ThS. Nguyễn Huyền Trang được bổ nhiệm làm Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

ThS. Nguyễn Huyền Trang được bổ nhiệm làm Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV

Ngày 22/12/2016, tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV cho Thạc sĩ, Giảng viên Khoa NN&VH Nhật Bản Nguyễn Huyền Trang.

Tham dự buổi lễ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Trịnh Đức Thái – Trưởng phòng TCCB, ThS. Dương Quỳnh Hoa – Phó Trưởng phòng TCCB và toàn thể cán bộ, viên chức Phòng CT&CTHSSV.

2016-12-22_21-51-23

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh trao Quyết định bổ nhiệm cho ThS. Nguyễn Huyền Trang

Trong buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao Quyết định, chính thức bổ nhiệm vị trí công tác mới cho ThS. Nguyễn Huyền Trang. Hiệu trưởng cũng gửi lời động viên tới ThS. Nguyễn Huyền Trang. Đã trở thành một thành viên của một trong những bộ phận quan trọng nhất của trường, Hiệu trưởng hy vọng nữ giảng viên trẻ sẽ sớm thích nghi với môi trường làm việc mới, phát huy tinh thần nhiệt tình, sáng tạo của tuổi trẻ để hoàn thành tốt công việc.

2016-12-22_21-51-34

Ban Lãnh đạo Phòng CT&CTHSSV mới

Chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ, ThS. Nguyễn Huyền Trang cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Giám hiệu. Đã tiếp xúc và làm việc với Phòng CT&CTHSSV được một thời gian, cô biết đây là một môi trường phù hợp, giúp mình phát huy được khả năng của bản thân. Dù còn nhiều bỡ ngỡ, cô hy vọng sẽ được Ban Lãnh đạo Nhà trường cũng như Lãnh đạo và đồng nghiệp trong Phòng CT&CTHSSV giúp đỡ, chỉ bảo để có thể đóng góp công sức của mình vào công tác chung của phòng và Nhà trường.

2016-12-22_21-51-46

ThS. Nguyễn Huyền Trang cảm ơn sự tin tưởng của Ban Giám hiệu

Với cương vị Trưởng phòng CT&CTHSSV, ThS. Vũ Văn Hải cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng ThS. Nguyễn Huyền Trang sẽ trở thành một mảnh ghép không thể thiếu, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của phòng cũng như của trường. Ông cũng mong các cán bộ trong phòng sẽ tận tình giúp đỡ để Phó Trưởng phòng mới hòa nhập, làm tốt công việc.

Cũng trong buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã tiến hành trao đổi, thảo luận với các cán bộ Phòng CT&CTHSSV về những hoạt động công tác của phòng trong thời gian tới.

2016-12-22_21-51-57

Nguyễn Thủy-Việt Khoa/ULIS Media