Gặp gỡ và trao quà hỗ trợ cho sinh viên có gia đình thuộc các tỉnh miền Trung bị thiệt hại bởi lũ lụt – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp gỡ và trao quà hỗ trợ cho sinh viên có gia đình thuộc các tỉnh miền Trung bị thiệt hại bởi lũ lụt

Ngày 22/12/2016, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp gỡ với những sinh viên có gia đình thuộc các tỉnh miền Trung bị thiệt hại bởi lũ lụt.

Tới dự có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Văn Đoàn – Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Vũ Văn Hải – Trưởng phòng CT&CTHSSV, các đại diện của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Phòng ban, Trung tâm, Khoa đào tạo cùng 10 em sinh viên trong diện được hỗ trợ.

2016-12-22_21-43-49

Phát biểu trong buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy khẳng định Nhà trường rất chia sẻ, đồng cảm với các em sinh viên. Để hỗ trợ kịp thời cho các em, trường đã ra quyết định trao tặng cho những phần quà cho các em. Đây không chỉ là sự giúp đỡ về mặt tài chính mà lớn lao hơn là sự động viên về mặt tinh thần cho các em. Phó Hiệu trưởng mong các sinh viên sẽ tiếp tục cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng thầy cô.

2016-12-22_21-44-15

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trường, ThS. Nguyễn Văn Đoàn cũng gửi lời động viên và trao tặng phần quà 30 triệu đồng tương ứng 1 kỳ học phí/ 1 sinh viên từ số tiền do cán bộ, giảng viên Nhà trường quyên góp được. Sự giúp đỡ của Nhà trường và Công đoàn trường này hy vọng sẽ góp phần giúp đỡ các em và gia đình trong lúc khó khăn. Bản thân các thầy cô trong trường luôn tin tưởng các em sẽ có thể vượt qua mọi trở ngại để tiếp tục học tập tốt.

2016-12-22_21-45-29
Đại diện cho các sinh viên được hỗ trợ, em Nguyễn Thị Hồng Nhung bày tỏ niềm vui và biết ơn tới sự hỗ trợ quý báu này.

“Trong thời gian qua, gia đình em và các bạn đã gặp nhiều vất vả khi phải gánh chịu thiên tai lũ lụt. Tuy nhiên, Nhà trường đã luôn kịp thời động viên và giúp đỡ nên các sinh viên vùng lũ chúng em không bao giờ cảm thấy đơn độc. Để đáp lại những tình cảm từ phía Nhà trường, Công đoàn và toàn thể cán bộ công nhân viên trường, em và các bạn hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt, trở thành những sinh viên mà các thầy cô có thể tự hào”, em Nhung chia sẻ.

Buổi gặp gỡ các sinh viên có gia đình thuộc các tỉnh miền Trung bị thiệt hại bởi lũ lụt đã diễn ra trong không khí thân mật. Kết thúc buổi gặp, các em sinh viên đều cảm thấy đã được thắp lên niềm tin, ngọn lửa học tập nhờ sự hỗ trợ đến từ phía Nhà trường, Công đoàn và các cán bộ trong Trường.

Nguyễn Thủy – Việt Khoa/ULIS Media