Thông báo về việc tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Năm 2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tiếp tục tổ chức tuyển sinh Trung học Phổ thông (THPT) Chuyên Ngoại ngữ năm thứ 2 theo hướng đánh giá năng lực với định dạng đề thi có nhiều điểm mới so với cấu trúc, định dạng đề thi tuyển sinh THPT Chuyên Ngoại ngữ trước đây.

Nhằm giúp học sinh làm quen và tiếp cận với định dạng đề thi cũng như cách thức làm bài thi mới, tự tin chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh THPT Chuyên Ngoại ngữ chính thức tổ chức vào ngày 02/06/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức 03 đợt THI THỬ như sau:

Đợt 1: Ngày 04/02/2018

Đợt 2: Ngày 11/03/2018

Đợt 3: Ngày 22/04/2018

Nhà Trường sẽ tổ chức 01 buổi TƯ VẤN TUYỂN SINH DUY NHẤT để cung cấp các thông tin cần thiết và giải đáp các thắc mắc của thí sinh và các bậc phụ huynh.

Trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh THPT Chuyên Ngoại ngữ, chi tiết như sau:

Thời gian:  Từ 9h00 đến 11h00 ngày 18/03/2018

Địa điểm:  Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, (trong khuôn viên trường ĐHNN- ĐHQGHN), số 2 đường Phạm Văn Đồng-Quận Cầu Giấy-Hà Nội.

Nội dung:     Giới thiệu về Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ;

Giới thiệu các điểm đổi mới trong kì thi tuyển sinh vào THPT CNN năm 2018;

Giới thiệu định dạng đề thi các môn thi;

Các bước cần chuẩn bị trước khi thi;

Làm bài thi thử nghiệm rút gọn tại chỗ;

Giải đáp các thắc mắc của phụ huynh và học sinh;

Trải nghiệm cuộc sống của một học sinh Chuyên Ngoại ngữ qua hoạt động của một số Câu lạc bộ do các em học sinh THPT CNN tổ chức.

Học sinh tham dự Ngày hội Tư vấn tuyển sinh THPT CNN 2018 được nhận những phần quà hấp dẫn do chính các bạn học sinh THPT CNN làm, như huy hiệu CNN, tạp chí chuyên san CNN Zoom…

Để đảm bảo công tác tổ chức diễn ra thuận lợi, thành công, kính mời Quý vị phụ huynh và các em học sinh đăng ký tham dự Ngày hội Tư vấn tuyển sinh THPT CNN 2018 theo đường link sau: https://goo.gl/forms/XHhcTNUOKWEaX20P2.

Hạn đăng ký: 16h ngày 16/3/2018.

Trân trọng thông báo và kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh tham gia!