CNN Hanyu Julebu – Nơi kết nối tình yêu tiếng Trung tại Chuyên Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

CNN Hanyu Julebu – Nơi kết nối tình yêu tiếng Trung tại Chuyên Ngoại ngữ

CNN Hanyu Julebu là câu lạc bộ tiếng Trung của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội). Được thành lập vào năm 2008 với mong muốn tạo một sân chơi giúp các bạn tìm được niềm yêu thích với tiếng Trung và văn hoá Trung Hoa thông qua các hoạt động thú vị xoay quanh các chủ đề về đất nước Trung Quốc, CLB đang ngày càng thu hút đông học sinh tham gia.

2017-01-23_16-46-12

Các thành viên của CNN Hanyu Julebu

Đến với CNN Hanyu Julebu, các thành viên đều có cơ hội được trải nghiệm:

⁃ Tìm hiểu về văn hoá Trung Hoa – nền văn hoá có bề dày truyền thống bậc nhất thế giới, theo nhiều hình thức “mới lạ”.

⁃ Giao lưu và chia sẻ về văn học, âm nhạc và điện ảnh Trung Hoa.

⁃ Tích luỹ thêm một cơ số từ tiếng Trung hay ho , đủ để bạn có thể ‘chém gió’ thể hiện độ chất ngầu của mình với người khác

⁃ Tham gia những event siêu đặc biệt mang đậm bản sắc Trung Hoa: Fieldtrip, Food Race (Masterchef phiên bản CNN), viết thư pháp, khắc triện, tạo hình chữ hỉ và rất nhiều các hoạt động thú vị khác.

⁃ Được tư vấn và chia sẻ về kinh nghiệm du học, và điều đặc biệt là không chỉ riêng du học Trung Quốc đâu nhé!

⁃ Nhận tình yêu thương ngập tràn từ MB cũng như các cựu MB và member trong CLB.

2017-01-23_16-46-23

CNN Hanyu Julebu là ngôi nhà thân thương với nhiều bạn trẻ CNN

CNN Hanyu Julebu là điểm đến cực kỳ lý tưởng cho những học sinh theo học Ngoại ngữ 1 là tiếng Trung, Ngoại ngữ 2 là tiếng Trung và cả những cô cậu không học tiếng Trung nhưng có niềm đam mê cháy bỏng với  văn học, âm nhạc, điện ảnh cũng như văn hoá Trung Quốc.

Những hoạt động vui vẻ mà không kém phần ý nghĩa; một chốn đi về ấm áp mà vui vẻ, nhẹ nhàng sau những giờ học căng thẳng và mệt mỏi trên lớp là “lời hứa” mà CHJ có thể đem lại cho các thành viên.

2017-01-23_16-46-312017-01-23_16-46-39

Trải nghiệm viết chữ thư pháp

Bằng tất cả khả năng và nỗ lực, CLB mong muốn lan toả được niềm yêu thích tiếng Trung nói chung và văn hoá Trung Hoa nói riêng đến các học sinh, là một “chất xúc tác” giúp các bạn tìm được những người bạn có niềm đam mê và sở thích giống mình.

CNN Hanyu Julebu không đơn thuần chỉ là một CLB tiếng, mà hơn hết đó là một mái nhà nhỏ ấm áp và ngập tràn tình thương trong mái nhà lớn CNN. Đó là lời khẳng định chân thành từ CHJ đã được bao thế hệ thành viên dày công khẳng định.