Thông báo về tổ chức Tọa đàm khoa học “Tình hình giảng dạy tiếng Hàn ở bậc phổ thông tại Việt Nam” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng kính mời các đại biểu quan tâm tham dự Tọa đàm khoa học có chủ đề “Tình hình giảng dạy tiếng Hàn ở bậc phổ thông tại Việt Nam”, sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện của Hội thảo Quốc gia “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam” (UNC 2022). Tọa đàm khoa học cũng là hoạt động thuộc Đề án “Xây dựng hệ thống đào tạo và nghiên cứu để phát triển ngành Hàn Quốc học tại Việt Nam” do AKS Core (Dự án Phát triển đại học trọng điểm về Hàn Quốc học ở nước ngoài) tài trợ.

Các tham luận tại Tọa đàm khoa học sẽ đề cập đến nhiều nội dung về tình hình triển khai giảng dạy tiếng Hàn ở bậc phổ thông trong toàn quốc và những định hướng phát triển sắp tới, đặc biệt có sự tham gia báo cáo của GS. Kim Jung-sook đến từ Trường Đại học Korea (Hàn Quốc).

Thông tin chi tiết về buổi Tọa đàm khoa học như sau:

1. Thời gian: 8h30 – 11h50 ngày 11/03/2022 (Thứ Sáu)
  2. Hình thức tổ chức: Kết hợp trực tuyến và trực tiếp tại Tầng 1, tòa Nhà ULIS -Sunwah, Trường ĐHNN-ĐHQGHN.
  3. Thành phần tham dự:

– Giảng viên, sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn Quốc tại Việt Nam.

– Giáo viên, học sinh các trường THPT, THCS toàn quốc có giảng dạy tiếng Hàn Quốc

1. Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt
  2. Link đăng ký tham dự: https://bit.ly/3M8IqWP (thời hạn trước ngày 09/03/2022).

Trân trọng kính mời!