Thông báo về hoạt động Ngày sẻ chia 2020: Nảy mầm, vươn cao – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về hoạt động Ngày sẻ chia 2020: Nảy mầm, vươn cao

 |NGÀY SẺ CHIA – GIẢI ĐÁP NHỮNG LĂN TĂN NGHỀ NGHIỆP CÙNG “TIỀN BỐI CẤP CAO”|

Hoạt động dành cho team sinh viên Thủ Đô năng động đây rồi !!!

Tất cả những lăn tăn nghề nghiệp, những câu hỏi chưa được ai giải đáp, những câu chuyện “ra đời” thực tiễn, làm thế nào để vẽ được bức tranh tương lai mà bạn đang hình dung, làm sao để bày tỏ nỗi lòng khi vẫn còn e ngại không dám hỏi trong đám đông,… tất cả lời giải đáp đều có trong Ngày Sẻ Chia – Global Giving Day 2020.

Đăng ký ngay tại link: https://forms.gle/hBawJU1YcUzprpBU7

Ngày Sẻ Chia: NẢY MẦM VƯƠN CAO nhấn mạnh vào sự kết nối đa chiều giữa Anh/Chị Quản lý Lãnh đạo hàng đầu cùng các bạn sinh viên. Trong và sau chương trình, các bạn sinh viên sẽ nhận được:

 Sự kết nối, chia sẻ trực tiếp các kinh nghiệm, trải nghiệm thực tiễn từ anh chị Mentors/Mentor-Speakers.

 Truyền cảm hứng và nguồn động lực để các bạn tự tin hơn trong nghề nghiệp tương lai.

  Định hướng mục tiêu và xây dựng tâm thế sẵn sàng cho sự phát triển của bản thân.

 Nhận diện được điểm mạnh, điểm cần hoàn thiện và những kế hoạch thực tiễn cần được triển khai để đạt được những mục tiêu đề ra trong mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Ngày Sẻ Chia bao gồm 2 hoạt động chính:

 Phần 1: ƯƠM HẠT NẢY MẦM – Dành cho 250 bạn sinh viên đăng ký tham gia chương trình

 4 Anh/Chị với vai trò là Mentor-Speakers đầy kinh nghiệm sẽ đồng hành, chia sẻ “chuyện thật – người thật”, giúp bạn có được những hình dung bước đầu thực tế nhất về nghề nghiệp và được giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc một cách trực quan nhất.

 4 chủ đề trong khuôn khổ nội dung chia sẻ giúp “bơm” x1000 động lực cho hành trình chinh phục nghề của bạn:

– Đam mê và nhiệt huyết

– Nỗ lực và kiên định

– Hoạch định cho tương lai

– Tự tin và tích cực vui sống và làm việc

 Phần 2: TÍCH LŨY VƯƠN CAO – Dành cho 50 bạn sinh viên đăng ký sớm nhất và có nội dung trả lời thuyết phục nhất.

 Ở phần này, 50 bạn sinh viên đủ điều kiện tham gia sẽ được tự lựa chọn, đặt lịch và kết nối 1:1 với các Anh/Chị Mentor mà mình mong muốn nhận được sự chia sẻ. 60 phút trò chuyện và kết nối cá nhân sẽ giúp bạn được sống trong câu chuyện của chính mình, được thoải mái trao đổi những khó khăn “thầm kín” về nghề chưa biết tỏ cùng ai, được nhận những kinh nghiệm có giá trị nhất cho bản thân.

 Các bạn sinh viên tham gia phần này là giới hạn, vì thế sẽ có các tiêu chuẩn sàng lọc bởi DC, để chắc chắn rằng bạn thật sự nghiêm túc muốn tham gia chương trình. Bên cạnh đó, các Anh/Chị Mentors sẽ có thời gian phân tích hồ sơ của bạn sinh viên mình phụ trách để có được sự tư vấn “ổn áp” nhất cho bạn.

 Chưa lúc nào, cơ hội được kết nối, lắng nghe trải nghiệm thực tiễn, và được cố vấn trực tiếp từ các Anh/Chị Lãnh đạo/Quản lý cấp cao tại Việt Nam,… lại dễ dàng đến thế!!!

 Các Mentor-Speakers và Mentors tham gia chương trình lần này đều có bộ profile cực kỳ khủng: CEO, Giám đốc, Quản lý khu vực,… ở các lĩnh vực như Nhân sự, Bất động sản, Tài chính – Ngân hàng, Ngoại ngữ, Y khoa, Truyền thông, Công nghệ, Bảo hiểm,… đang công tác tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Tập đoàn Sun Group, MSB Bank, Masan Meat Life, Ariston Thermo, Golden Gate Group…

ĐÂY QUẢ LÀ MỘT CƠ HỘI HIẾM CÓ KHÓ TÌM!! Tham gia ngay tại link: https://forms.gle/1krVgYfM3bQ5YHVj9

 Hạn cuối đăng ký: 23h59’, ngày 21/10/2020

 Thời gian: 8:00 – 12:00, Chủ nhật ngày 1/11/2020

 Địa điểm: Hội trường Vũ Đình Liên, Khu công trình Khoa Pháp, Trường Đại Học Ngoại Ngữ, Số 2 Đường Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy Hà Nội

 Thông tin chi tiết về Ngày Sẻ Chia Toàn cầu, các bạn xem thêm tại đây: https://ngaysechia.dalecarnegie.vn/mentee2020

———————————————————

#NgaySeChia2020 #globaldayofgiving #globaldayofgiving2020 #dalecarnegiegiving  #dalecarnegie #giveaskillforlife #giveforward