Tập huấn ứng dụng công cụ kê khai giờ nghiên cứu khoa học của cán bộ năm học 2020-2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tập huấn ứng dụng công cụ kê khai giờ nghiên cứu khoa học của cán bộ năm học 2020-2021

Ngày 14/5/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức buổi tập huấn ứng dụng công cụ kê khai giờ nghiên cứu khoa học của cán bộ năm học 2020-2021.


Tham dự buổi tập huấn có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, lãnh đạo và trợ lý khoa học các đơn vị, lãnh đạo và chuyên viên P.KHCN, cán bộ giảng dạy và nghiên cứu toàn Trường.

Mở đầu chương trình, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã giới thiệu sơ qua về khóa tập huấn và giới thiệu về công cụ Cognito form là nơi để thầy cô có thể nhanh chóng và thuận tiện khai báo các kết quả nghiên cứu khoa học. Hiệu trưởng kỳ vọng khóa tập huấn sẽ thu được những kết quả tích cực để từ đó công tác thống kê về nghiên cứu khoa học tại Nhà trường sẽ đạt được hiệu quả tốt đẹp.

Tiếp sau đó Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp Nguyễn Thị Lan Hường đã giới thiệu về công dụng và cách khai thác công cụ Cognito form, ứng dụng trong công việc.


Cũng tại buổi tập huấn, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã phổ biến các văn bản liên quan và các căn cứ xây dựng form kê khai giờ khoa học của cán bộ năm học 2020-2021.

Để đơn giản hóa cách thức và các bước kê khai giờ nghiên cứu khoa học năm học 2020-2021, Phòng PHCN đã tiến hành hướng dẫn cụ thể và chi tiết.
Cô Trần Hoàng Anh – Phòng KHCN hướng dẫn kê khai trực tiếp trên form Cognito.

Các thầy cô tham gia buổi tập huấn cũng đặt các câu hỏi liên quan và đã được giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

Buổi tập huấn đã kết thúc tốt đẹp, và trong thời gian tới P.KHCN sẽ tiếp tục tổ chức những buổi tập huấn để nâng cao hiệu quả của các công tác liên quan đến mảng nghiên cứu khoa học của Nhà trường.

ULIS Media