Hai nhóm sinh viên ULIS đạt giải tại hội nghị Nghiên cứu Khoa học sinh viên cấp ĐHQGHN năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hai nhóm sinh viên ULIS đạt giải tại hội nghị Nghiên cứu Khoa học sinh viên cấp ĐHQGHN năm 2022

Hai nhóm sinh viên ULIS đã xuất sắc đạt giải trong hội nghị Nghiên cứu Khoa học sinh viên cấp ĐHQGHN diễn ra tại Hoà Lạc vào ngày 13/7 vừa qua.
Với đề tài “Khảo sát động từ phức có chứa 「~出る・出す」trong Tiếng Nhật (Đối chiếu với cụm động từ có chứa “out” trong Tiếng Anh”, nhóm sinh viên Hoàng Bích Ngọc, Phạm Thủy Tiên, Hoàng Ngọc Linh, Nguyễn Thúy Quỳnh và Nguyễn Thị Phương Thủy Khoa NN&VH Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của Tiến sĩ Trần Kiều Huế đã thành công đạt giải Nhì trong hội thi.
Bên cạnh đó, ULIS cũng tự hào khi nhóm sinh viên Nguyễn Thị Chi, Đoàn Thị Oanh, Nguyễn Hồng Nhung, Hoàng Thị Vân Anh, Nguyễn Thị Huyền Trang Khoa Sư phạm Tiếng Anh được hướng dẫn bởi giảng viên Phạm Thị Thanh Thuỷ cũng xuất sắc giành giải Ba cùng đề tài “Nghiên cứu việc tích hợp phát triển năng lực giao tiếp liên văn hóa trong chương trình Tiếng Anh 6 – Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam”.
Đây không chỉ là niềm vui của các nhóm nghiên cứu nói riêng mà còn là niềm tự hào đối với phong trào Nghiên cứu Khoa học của Đại học Ngoại Ngữ nói chung. Với sự tài năng, nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ- ĐHQGHN đã cống hiến sức mình vào công cuộc Nghiên cứu khoa học của khối Đại học Quốc Gia Hà Nội cũng như tiếp thêm lửa cho những khóa sinh viên sau tiếp nối thành tích đáng ngưỡng mộ này. Một lần nữa xin chúc mừng sự cố gắng và nỗ lực của các bạn.