Tăng cường hợp tác với Trường Đại học Keimyung, Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tăng cường hợp tác với Trường Đại học Keimyung, Hàn Quốc

Ngày 16/02/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Keimyung, Hàn Quốc.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn, đại diện lãnh đạo Phòng HT&PT và Khoa NN&VH Hàn Quốc. Về phía đoàn Trường Đại học Keimyung có Phó Hiệu trưởng Kim Seon-Jung và đại diện Phòng Hợp tác Quốc tế.

Tại buổi làm việc, đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ đã giới thiệu đôi nét về Nhà trường và Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc.

Thông qua trao đổi, trên cơ sở đã có, Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn bày tỏ mong muốn hai trường có thể tăng cường xúc tiến triển khai nhiều hoạt động hợp tác hơn nữa trong tương lai. Cụ thể, Phó Hiệu trưởng đưa ra 3 đề xuất liên quan đến trao đổi nghiên cứu, trao đổi sinh viên, đào tạo liên kết.

Về phía Trường Đại học Keimyung, Phó Hiệu trưởng Kim Seon-Jung cũng giới thiệu về chương trình trại hè và học tập trao đổi tại Trường. Keimyung hiện có 10% sinh viên nước ngoài, trong đó có nhiều sinh viên Việt Nam cũng như đến từ ULIS. Về phía những đề xuất của Trường Đại học Ngoại ngữ, bà rất đồng tình và cho rằng hai bên cần tiếp tục thảo luận chi tiết để đưa các ý tưởng này triển khai trên thực tế.

Hai bên tiếp tục trao đổi về các cơ hội hợp tác và cam kết sẽ liên lạc thường xuyên.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí phấn khởi đầu xuân năm mới cùng những bức ảnh và quà lưu niệm. Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn cũng gửi lời cảm ơn, lời chúc đến đại diện Hàn Quốc. Cả hai bên đều mong muốn phát triển mối quan hệ giữa hai trường ngày càng sâu sắc, hiệu quả hơn.

Hoàng Dung/ULIS Media