Sinh viên khóa QH2021 hoàn thành khóa học GDQP&AN kết hợp GDTC tại Hòa Lạc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên khóa QH2021 hoàn thành khóa học GDQP&AN kết hợp GDTC tại Hòa Lạc

Ngày 29/4/2022, hơn 1.300 sinh viên khóa QH2021 của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã chính thức hoàn thành khóa học Giáo dục Quốc phòng và An ninh kết hợp Giáo dục Thể chất tại Hòa Lạc và trở lại trường.

Trong thời gian 42 ngày vừa rồi, các em sinh viên đã được rèn luyện theo tác phong sống, học tập, sinh hoạt theo chế độ quy định, kỷ luật quân đội, tham gia hoạt động ngoại khóa, rèn luyện thể lực, để từ đó nâng cao tính tự giác, chủ động rèn luyện, giúp các em bảo đảm sức khỏe trong học tập, từng bước phát triển toàn diện cả về đức, trí, thể, mỹ. Ngoài ra, các em còn được tham gia Ngày hội kết nối năm 2022 với nhiều hoạt động thú vị cùng các thầy cô giáo.

Ban Chỉ đạo tổ chức khóa học Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với Trung tâm GDQP&AN, Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao và các đơn vị liên quan để tổ chức tốt khóa học, kịp thời nắm bắt tình hình học tập và sinh hoạt của sinh viên. Hàng tuần, Nhà trường đều có các đoàn cán bộ, giảng viên lên thăm và động viên sinh viên đang học. Bên cạnh đó, các hỗ trợ về quà tặng, tài chính, kit test, hoãn đóng học phí… cũng giúp hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và khiến các em cảm nhận được tình cảm ấm áp từ Nhà trường.

Khép lại khóa học bổ ích và ý nghĩa, các em sinh viên K55 sẽ tiếp tục chương trình học năm nhất tại trường.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media-ULIS TV