Sinh viên ULIS tham quan và thực tập tại Công ty VSUN  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên ULIS tham quan và thực tập tại Công ty VSUN 

Ngày 4/1/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp và bàn giao sinh viên thực tập tại Công ty Cổ phần Vietnam Sunergy (Việt Yên, Bắc Giang).

Tham gia đoàn có cán bộ Phòng CT&CTHSSV là cô Nguyễn Thanh Phương và các sinh viên thực tập tại công ty trong đợt 1 năm 2021. Tiếp đón đoàn về phía Vietnam Sunergy có Tổng Giám sát Fang Han, Phó Tổng Giám sát Zhang Jianqiang, Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Nguyễn Thị Hương và các cán bộ nhân viên công ty.

Vietnam Sunergy trực thuộc VSUN là nhà cung cấp giải pháp pin năng lượng mặt trời của Nhật Bản có trụ sở tại Tokyo. Được đầu tư bởi Fuji Solar, VSUN chuyên cung cấp các công nghệ năng lượng mặt trời với chất lượng Nhật Bản trên toàn thế giới. Hoạt động kinh doanh của tập đoàn bắt đầu tại Nhật Bản vào năm 2006, sau đó mở rộng sang Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Với trụ sở, Trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Tokyo (Nhật Bản), văn phòng bán hàng tại San Jose (Mỹ), Frankfurt (Đức), Thượng Hải (Trung Quốc) và nhà máy sản xuất tại tỉnh Bắc Giang (Việt Nam). Sự hiện diện trên toàn cầu của VSUN đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mọi nơi trên thế giới. VSUN đã trở thành một trong những doanh nghiệp công nghệ cao về năng lượng mặt trời phát triển nhanh nhất, đáng tin cậy nhất và được đầu tư nhiều nhất. Sáng tạo & Thông minh – VSUN cam kết cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo xanh hơn, sạch hơn và thông minh hơn.

Hàng năm, Vietnam Sunergy đều tiếp đón các đoàn sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ đến thực tập cũng như tuyển dụng các em tốt nghiệp vào làm việc tại công ty.

Trong chương trình, đại diện Vietnam Sunergy đã tiếp đón chu đáo và đưa đoàn ULIS tham quan nhà máy, cơ sở vật chất, giới thiệu về chế độ làm việc tại công ty.

Theo kế hoạch, trong đợt này, nhóm sinh viên Nhà trường sẽ thực tập trong vòng 2 tháng từ 4/1 đến hết tháng 2/2021. Các em cũng được hưởng chế độ đãi ngộ tốt.

Trong 2 ngày đầu, sinh viên sẽ học nội quy và tìm hiểu các công việc tại công ty, sau đó sẽ được phân công làm việc tại các vị trí ở các đơn vị: Phòng Nhân sự, Phòng Kinh doanh, Phòng Bán hàng, Phòng Quản lý Sản xuất, Phòng Chăm sóc khách hàng,…

Đại diện Vietnam Sunergy, Tổng Giám sát Fang Han đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc của công ty đến Nhà trường. Công ty cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi hết sức để sinh viên có cơ hội học hỏi, trải nghiệm môi trường doanh nghiệp và áp dụng kiến thức trên giảng đường. Ông cũng mong muốn của VSUN tiếp tục được đón nhiều đợt sinh viên đến thực tập và kỳ vọng quan hệ giữa hai bên tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media