Làm việc với Công ty LGA và đại diện Nhà xuất bản McGraw Hill về học bổng và thực tập sinh viên – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc với Công ty LGA và đại diện Nhà xuất bản McGraw Hill về học bổng và thực tập sinh viên

Ngày 15/1/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức buổi làm việc với Công ty LGA và đại diện Nhà xuất bản McGraw Hill về học bổng và công tác hợp tác các hoạt động thực tập sinh viên.

Tham dự buổi làm việc có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Phó trưởng Khoa Sư Phạm tiếng Anh Phùng Thị Kim Dung, Phó trưởng Phòng CT&CT HSSV Nguyễn Văn Đoàn và đại diện Phòng Hợp tác & Phát triển. Về phía đối tác có bà Nguyễn Minh Hằng – Giám đốc đào tạo Công ty Cổ phần LGA, bà Tipparat Pantusilpakom – Quản lý kinh doanh NXB MacGraw Hill ở khu vực Đông Nam Á.

Mở đầu buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã gửi lời cảm ơn đến phía Công ty LGA vì đã tham gia vào ngày hội Job Fair và trao 50 học bổng cho sinh viên Trường tham gia vào khóa đào tạo của Công ty. Phó Hiệu trưởng đánh giá cao các cơ hội hợp tác tiềm năng với phía Công ty và các cơ hội hợp tác khác.

Đại diện Công ty LGA bà Nguyễn Minh Hằng bày tỏ mong muốn được đón nhận sinh viên Nhà trường đến học tập và thực tập tại Công ty và mong muốn được tiếp nhận các sinh viên ULIS ở lại làm việc tại các cơ sở hoặc cơ sở đối tác của Công ty.

Bên cạnh đó, bà Tipparat Pantusilpakom đã có bài thuyết trình giới thiệu về sản phẩm của NXB McGraw Hill. Hai bên sau đó đã có những thảo luận về các hoạt động hợp tác tiềm năng khác.

 

Đào Trung – Việt Khoa/ ULIS Media