Sinh viên Đại học Ngoại ngữ ‘chơi’ hết mình trong tiết mục flashmob đầy ấn tượng – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên Đại học Ngoại ngữ ‘chơi’ hết mình trong tiết mục flashmob đầy ấn tượng

Ngày 8/9, chương trình đồng hành của Hoa khôi Sinh viên mang tên “Trường tôi là số 1” đã đến với sinh viên trường đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Bên cạnh việc casting tìm ra 20 nữ sinh trong hành trình tìm kiếm “Vẻ đẹp của sự thông minh”, hoạt động quay clip flashmob với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi” đã được đông đảo sinh viên nhà trường hưởng ứng.

Mặc cho thời tiết không ủng hộ, sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ vẫn hào hứng hưởng ứng những hoạt động của “Trường tôi là số 1” 

Sinh viên ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia HN dàn dựng tiết mục flashmob với điểm nhấn là trang phục: áo đoàn, áo in cờ tổ quốc và trang phục đặc trưng của học sinh sinh viên: áo sơ mi trắng với quần/váy sẫm màu 

 Anh Nguyễn Hoàng Giang (giảng viên khoa Sư phạm tiếng Anh, Bí thư đoàn trường đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội), chia sẻ: “So với năm ngoái, năm nay quy mô của chương trình đã được mở rộng rất nhiều với nội dung thân thiện, hấp dẫn hơn so với các bạn sinh viên. Hoạt động quay clip flashmob với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi” cũng được các bạn nhiệt tình hưởng ứng”.

Những gương mặt xinh đẹp nổi bật tại đại học Ngoại ngữ tham gia nhảy flashmob 

 Những khoảnh khắc đáng nhớ của hoạt động đồng hành

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 do Hội LHTNVN, Hội SVVN chỉ đạo, Cổng Tri thức Thánh Gióng, Tập đoàn IMC – TodayTV, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam và Công ty TNHH Đầu tư Bảo Ninh phối hợp tổ chức cho các học viện, đại học và cao đẳng trên cả nước, với sự đồng hành của nhà tài trợ Kim cương: nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Vòng khởi động cuộc thi được tổ chức tại 52 trường Đại học trên cả nước. 3 vòng sơ khảo được tổ chức tại 6 tỉnh, thành phố gồm: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, TP.HCM và Cần Thơ; bán kết được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM; chung kết xếp hạng dự kiến tổ chức ngày 17/12 tại TP.HCM.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 có tổng giải thưởng 500 triệu đồng tiền mặt và nhiều quà tặng giá trị, trong đó danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam sẽ nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Ban tổ chức nhận hồ sơ từ ngày 21/8 đến hết 3/11, tại Cổng tri thức Thánh Gióng, địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội; điện thoại liên hệ: 04. 6278 2663 (trên bì thư ghi rõ Hồ sơ tham dự Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017”) hoặc một trong các trang web:

thanhgiong.vn

hoakhoisinhvien.vn

truongtoilaso1.vn

vmu.vn.

Với thông điệp “Vị ngọt thảo mộc tự nhiên giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng”, trà thanh nhiệt Dr. Thanh không đường mong muốn mang đến cho các bạn thí sinh một thức uống tốt cho sức khỏe, cơ thể thanh lọc cho vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ. Ngoài ra, Dr. Thanh không đường mới còn phù hợp cho các bạn hạn chế đường và muốn giữ gìn vóc dáng xinh đẹp. Xem thêm tại đây.