Sôi nổi hoạt động dã ngoại cho sinh viên, cán bộ nước ngoài chào đón Tết Nguyên đán 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sôi nổi hoạt động dã ngoại cho sinh viên, cán bộ nước ngoài chào đón Tết Nguyên đán 2018

Ngày 27/01/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi dã ngoại tại Sóc Sơn cho sinh viên, học viên quốc tế và các cán bộ, giảng viên nước ngoài tại trường.

Hoạt động này được tổ chức nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần nhằm tạo dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó cho các sinh viên, học viên quốc tế với nhau và với các thầy cô ULIS. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các em sinh viên, học viên và các thầy cô nước ngoài tìm hiểu về văn hóa Việt Nam với những nét đẹp cổ truyền lâu đời.

  Đoàn gồm khoảng 100 thành viên xuất phát từ quảng trường A1

Trong thời gian một ngày, các thầy cô và các học viên nước ngoài đã được tham quan quần thể di tích Đền Gióng (đền Trình, đền Mẫu, chùa Non Nước, đền Thượng,…) và Việt Phủ Thành Chương. Nét kiến trúc và văn hóa đậm chất Việt Nam đã chinh phục trái tim của các vị khách ngoại quốc.

Bên cạnh đó, các thầy cô và các em cũng được tham gia giao lưu, biểu diễn văn nghệ chào đón năm mới. Tại đây, mọi thành viên đã cùng chia sẻ cảm xúc, tình cảm của mình trong thời gian học tập và làm việc tại ULIS. Trong không khí Tết Nguyên đán đang đến gần, các thầy cô và các em đã cùng chia sẻ những lời chúc năm mới tốt lành và thành công.

Quần thể di tích Đền Gióng

Đền Thượng

Hoạt động ngoại khóa nhân dịp năm mới cho học viên, sinh viên, cán bộ nước ngoài đã khép lại tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm ý nghĩa trong mỗi thành viên tham gia. Là một trường chuyên về ngoại ngữ, ULIS luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các học viên, sinh viên, cán bộ nước ngoài. Buổi dã ngoại hôm nay chính là một minh chứng cho điều này. Chắc chắn rằng tương lai, ULIS sẽ tiếp tục là một ngôi nhà yêu thương cho rất nhiều cán bộ, học viên, sinh viên quốc tế.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media