Ra quân Đội thanh niên xung kích Trường Đại học Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ra quân Đội thanh niên xung kích Trường Đại học Ngoại ngữ

Ngày 5/10/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức ra quân Đội thanh niên xung kích Trường.

Đội thanh niên xung kích Trường Đại học Ngoại ngữ gồm có 15 sinh viên. Đội có nhiệm vụ hỗ trợ Nhà trường trong công tác đảm bảo về an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và các hoạt động tuyên truyền.

Phát băng đeo tay và huy hiệu

Tại lễ ra quân, em Vũ Văn Minh, sinh viên năm 2 Khoa NN&VH Nhật Bản, Đội trưởng Đội thanh niên xung kích chia sẻ: “Em rất vui và tự hào khi được tham gia vào đội xung kích. Được đóng góp cho ngôi trường mình yêu mến bằng các hoạt động rất thiết thực như thế này là việc em luôn rất sẵn sàng. Em mong các bạn sinh viên trong trường cũng đều sẽ có ý thức tích cực tham gia và hỗ trợ đội để xây dựng một ULIS an toàn, thân thiện bằng các việc làm phù hợp.”

Sau quá trình tập huấn, đội xung kích đã bắt đầu thực hiện nhiệm vụ từ sáng 5/10.

Một số hình ảnh tại lễ ra quân:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media