Ra mắt ứng dụng ULIS NOW dành riêng cho sinh viên Nhà trường – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ra mắt ứng dụng ULIS NOW dành riêng cho sinh viên Nhà trường

Tại lễ Khai giảng năm học 2021-2022 và Khóa đào tạo cử nhân QH2021.F1 đã diễn ra hoạt động ra mắt ULIS Now, ứng dụng dành riêng cho sinh viên Nhà trường.

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN với triết lý “Cùng nhau kiến tạo cơ hội” và Trở thành một cộng đồng lớn mạnh, hạnh phúc đã không ngừng nỗ lực nhằm tạo ra môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất cho sinh viên. Một trong những minh chứng cho sự nỗ lực đó, năm học 2021-2022, Nhà trường triển khai ứng dụng trên điện thoại dành cho toàn thể sinh viên ULIS với tên gọi ULIS NOW. 

 

ULIS NOW là “người bạn đồng hành ảo” của sinh viên ULIS

ULIS NOW là phần mềm ứng dụng đa nền tảng điện toán (webbase, Android và IOS) được Nhà trường xây dựng nhằm cung cấp các tiện ích trên nền tảng di động cho người học. Với ứng dụng này, Nhà trường mong muốn sinh viên chỉ cần CHẠM – Để kết nối với Nhà trường và đây cũng chính là TRẠM thông tin để sinh viên tìm kiếm được các tin tức quan trọng, quản lý dữ liệu học tập, hoạt động của bản thân.

Video giới thiệu ứng dụng ULIS NOW

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao biểu trưng của ULIS NOW cho đại diện tân sinh viên. Ra mắt ULIS NOW là dấu mốc quan trọng để Nhà trường tiến thêm một bước trong hành trình đồng hành, hỗ trợ sinh viên. 

Link tải ứng dụng: Android, iOS.

Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thiện ứng dụng và triển khai tích cực các hoạt động hỗ trợ người học.

ULIS Media&ULIS TV