Nữ sinh thế hệ 10x vừa giỏi ngoại ngữ, vừa ra dáng “thục nữ Hà Nội” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Nữ sinh thế hệ 10x vừa giỏi ngoại ngữ, vừa ra dáng “thục nữ Hà Nội”

Giữa những cô gái thế hệ 10x cá tính mạnh và ưa chuộng mốt thời thượng, vẫn có một thiếu nữ Hà thành mang nét hiền thục, nhã nhặn như Nguyễn Trang Linh. Chẳng những thế, em còn là học sinh giỏi 11 năm liền và có khả năng đọc thông, nói thạo Tiếng Anh.

Nguyễn Trang Linh sinh năm 2000, hiện đang học lớp 12A, khoa tiếng Anh, trường PTTH chuyên Ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội.

Nhấn để phóng to ảnh

Nguyễn Trang Linh sinh năm 2000, hiện đang học lớp 12A, khoa tiếng Anh, trường PTTH chuyên Ngoại ngữ – Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội.
Trang Linh tự miêu tả mình là một cô gái sống hướng nội. Thầy cô, gia đình và bạn bè đều nhận xét Linh là cô bé hiền, ngoan, ra dáng thục nữ Hà Nội.

Nhấn để phóng to ảnh

11 năm liền, Linh là học sinh giỏi. Em còn đoạt giải nhất cuộc thi vẽ của Hội Đồng Anh năm 2009.

Nhấn để phóng to ảnh

Đa số thời gian rảnh Linh dành để học ngoại ngữ, đọc sách bằng cả hai thứ tiếng Việt và Anh. Ngoài ra, Linh còn thích vẽ tranh và trồng cây.

Nhấn để phóng to ảnh

Trong tương lai, Linh mong muốn trở thành một cô giáo dạy Tiếng Anh, để thế hệ trẻ Việt Nam có thể vươn ra thế giới, nắm bắt tri thức của toàn nhân loại thông qua những cuốn sách hay.

Nhấn để phóng to ảnh

Cô giáo Hải Yến - giáo viên cũ của Trang Linh nhận xét về em rằng: “Là dân ngoại ngữ, lẽ ra phải thuộc tuýp hướng ngoại ưa sôi động nhưng em lại có vẻ đẹp rất truyền thống, mong manh, duyên dáng, tinh khôi như Hà Nội lúc chớm thu...”

Nhấn để phóng to ảnh

Cô giáo Hải Yến – giáo viên cũ của Trang Linh nhận xét về em rằng: “Là “dân ngoại ngữ”, lẽ ra phải thuộc tuýp hướng ngoại ưa sôi động nhưng em lại có vẻ đẹp rất truyền thống, mong manh, duyên dáng, tinh khôi như Hà Nội lúc chớm thu…”
Cùng ngắm vẻ đẹp dịu dàng, đậm chất con gái Tràng An của Trang Linh.

Nhấn để phóng to ảnh

Cùng ngắm vẻ đẹp dịu dàng, đậm “chất” con gái Tràng An của Trang Linh.
Nữ sinh thế hệ 10x vừa giỏi ngoại ngữ, vừa ra dáng “thục nữ Hà Nội” - 8

Nữ sinh thế hệ 10x vừa giỏi ngoại ngữ, vừa ra dáng “thục nữ Hà Nội” - 9