Tọa đàm “Hồ sơ thực tập – bước đệm của thành công” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tọa đàm “Hồ sơ thực tập – bước đệm của thành công”

Ngày 9/1/2020, trong khuôn khổ sự kiện ngày hội việc làm Job Fair 2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức buổi tọa đàm “Hồ sơ thực tập – bước đệm của thành công”.

Buổi tọa đàm có sự tham dự của Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Phó trưởng Phòng CT&CT Học sinh, sinh viên Vũ Văn Hải, đại diện các doanh nghiệp và sinh viên Nhà trường. Đặc biệt, buổi tọa đàm có sự tham dự của các diễn giả gồm Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, bà Phạm Thị Xuân – Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty cổ phần English Now Global, bà Ohsieck Thị Vân Anh – Giám đốc Công ty TNHH Hoạt động quốc tế Hàng đầu – LIA, bạn Nguyễn Thùy Linh – Nguyên Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường, bạn Hoàng Thị Minh Nguyệt – sinh viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh.

Buổi tọa đàm được tổ chức với mục đích chia sẻ đến các bạn sinh viên về bộ Hồ sơ Thực hành thực tập dành cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, những kinh nghiệm về việc thiết kế, bố cục và chọn lựa nội dung thông tin trong bộ Hồ sơ của các bạn sinh viên tiêu biểu và những suy nghĩ, góc nhìn và đánh giá của doanh nghiệp tuyển dụng.

Mở đầu buổi tọa đàm, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã chia sẻ về Bộ hồ sơ thực hành thực tập và Đề án học tập qua trải nghiệm đến toàn thể sinh viên và doanh nghiệp tham dự.

Sau đó, 2 bạn sinh viên đã có những chia sẻ kinh nghiệm về việc thiết kế, bố cục và chọn lựa nội dung thông tin trong bộ Hồ sơ của các bạn sinh viên tiêu biểu. Các khía cạnh như kỹ năng nổi trội, nội dung chi tiết công việc, thời gian thực hiện công việc, kinh nghiệm hay kỹ năng thu được qua các công việc được 2 bạn nhấn mạnh trong bài thuyết trình của mình.

Các nhà tuyển dụng đã đánh giá cao và bày tỏ sự hào hứng, bất ngờ với Bộ hồ sơ thực tập và Đề án học tập qua trải nghiệm thông qua bài thuyết trình của 2 bạn sinh viên. Các nhà tuyển dụng tin tưởng rằng bộ hồ sơ sẽ là hành trang đặc trưng, đặc biệt và lợi thế của sinh viên ULIS và đã gây được ấn tượng sâu sắc với các nhà tuyển dụng.

Chương trình khép lại bằng phần hỏi đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên. Các câu hỏi đều được trả lời hết sức cụ thể và giải đáp được nhiều câu hỏi từ phía sinh viên.

Một số hình ảnh khác của sự kiện:

Đào Trung – Việt Khoa/ULIS Media

Mẫu hồ sơ thực tập của bạn Hoàng Thị Minh Nguyệt

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download

Mẫu hồ sơ thực tập của bạn Nguyễn Thùy Linh(1)

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download

Mẫu hồ sơ thực tập của bạn Nguyễn Thùy Linh(2)

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download

Mẫu hồ sơ thực tập của bạn Nguyễn Thùy Linh(3)

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download