Lễ tiếp nhận tài trợ Hội thảo Quốc gia UNC 2021 từ Học viện Khoa học Quân sự – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lễ tiếp nhận tài trợ Hội thảo Quốc gia UNC 2021 từ Học viện Khoa học Quân sự

Ngày 4/3/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ Hội thảo Quốc gia UNC 2021 từ Học viện Khoa học Quân sự.

Tham dự buổi lễ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn hợp tác và phát triển Nguyễn Lân Trung cùng các thầy cô đại diện lãnh đạo các đơn vị.

Về phía Học viện Khoa học Quân sự, Phó Giám đốc Học viện Đại tá Trần Ngọc Trung đã đến tham dự buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời cảm ơn đến phía Học viện Khoa học Quân sự và khẳng định những ý nghĩa to lớn của những hoạt động hỗ trợ từ phía Học viện với Nhà trường trong suốt thời gian qua và đặc biệt là trở thành một đơn vị tài trợ cho Hội thảo Quốc gia UNC 2021. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cũng chia sẻ đến phía học viện những hoạt động đã, đang và sẽ tiến hành liên quan đến việc chuẩn bị và tổ chức Hội thảo. Bên cạnh đó, ý nghĩa tạo ra một diễn đàn quy tụ đông đảo mọi cá nhân, tổ chức hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan đến ngoại ngữ và tầm vóc mới của Hội thảo Quốc gia UNC 2021 cũng được thầy nhấn mạnh.

Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Phó Giám đốc Học viện Đại tá Trần Ngọc Trung đã bày tỏ sự vinh dự của phía học viện khi được hợp tác với Nhà trường trong suốt thời gian qua cũng như sự vinh dự khi được đóng góp một phần nhỏ vào việc tổ chức Hội thảo Quốc gia UNC 2021.

Sau đó, các thầy cô trong BGH Nhà trường đã đại diện nhận tài trợ từ phía Học viện Khoa học Quân sự.

Buổi lễ khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm và tin tưởng rằng sự tài trợ từ phía Học viện Khoa học Quân sự sẽ mang một ý nghĩa lớn vào quá trình chuẩn bị và tổ chức của Hội thảo Quốc gia UNC 2021.

ULIS Media