Ngày hội kết nối năm 2022 tại Hòa Lạc: Học hết sức, Chơi hết mình và Kết nối yêu thương – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày hội kết nối năm 2022 tại Hòa Lạc: Học hết sức, Chơi hết mình và Kết nối yêu thương

Ngày 21/4/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao đã tổ chức Ngày hội kết nối năm 2022 dành cho hơn 1.300 sinh viên Nhà trường đang học tập tại Hòa Lạc.

Với khẩu hiệu “Học hết sức, Chơi hết mình, Kết nối yêu thương”, Ngày hội mong muốn qua các hoạt động ngoại khóa gắn với các nội dung học tập của các em sinh viên khóa QH.2021 trong hơn 30 ngày qua, từ đó phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe của sinh viên. Quan trọng hơn, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để lớn mạnh tình đồng chí, gắn kết thầy và trò, kết nối 3 đơn vị ngày một khăng khít.

Tham gia chương trình, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có các thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, giảng viên và các em sinh viên khóa QH.2021. Bên cạnh đó còn có đại diện lãnh đạo và giảng viên Trung tâm GDTC&TT, Trung tâm GDQP&AN. Đặc biệt, Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân đã đến thăm và động viên thầy trò và các em sinh viên ULIS.

Phát biểu khai mạc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chào đến các thầy cô giáo và các em sinh viên. Trải qua một tháng học tập ở “Hola Resort”, Hiệu trưởng tin rằng các em sinh viên ULIS đã trưởng thành hơn và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ mang tinh thần của một người lính thực thụ. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh mong rằng các em sẽ thể hiện điều đó trong chương trình ngày hôm nay, cùng các thầy cô tạo nên một ngày hội vui vẻ và đầy màu sắc thanh niên.

Trước đó, hướng về Hola từ ngày 12/4, Nhà trường đã phát động chiến dịch gây quỹ “Duck Raising” cho Ngày hội kết nối năm 2022. Cuối cùng, quỹ đã thu về 106.700.000 đồng và được cụ thể hóa thành các phần quà thiết thực cho sinh viên ở Hòa Lạc. Em Nguyễn Minh Chi – lớp 21K1 ngành Sư phạm tiếng Hàn, Đại đội 8, đại diện cho hơn 1300 các bạn QH.2021 đang học tập tại Hòa Lạc đã đón nhận những món quà ý nghĩa này từ các thầy cô và anh chị cựu học sinh sinh viên trường. Nhà trường và các em sinh viên trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và tình cảm của các thầy cô lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, cựu học sinh sinh viên, Trung tâm PTNL đã ủng hộ Quỹ kinh phí và hiện vật.

Trong một ngày, 10 đại đội và sự hợp sức của hơn 100 thầy cô đến từ 3 đơn vị đã cùng tham gia 3 hoạt động sôi nổi và náo nhiệt: Trong buổi sáng là hoạt động teambuilding thử thách tinh thần đoàn kết và sự sáng tạo của thầy và trò ULIS cùng 02 Trung tâm; Buổi chiều là Vòng thi Chiến sĩ ULIS tài năng; và đến tối, các thầy cô và sinh viên đã tham gia chương trình tổng kết, trao giải và giao lưu văn nghệ lửa trại với những tiết mục bùng nổ.

Qua đó, các sinh viên năm nhất ULIS đã thể hiện thấy sau 30 ngày học tập và rèn luyện, các em đã không chỉ trở nên bản lĩnh hơn, dẻo dai hơn mà còn trở thành những chiến sĩ tác phong, kỷ luật, trưởng thành, bản lĩnh, vững vàng. Các thầy cô cũng nhiệt tình tham gia và hòa vào sức trẻ qua các phần chơi và giao lưu.

Chung cuộc, kết quả phần thi Vòng thi Chiến sĩ ULIS như sau:

– Giải Nhất: Đại đội C4

– Giải Nhì: Đại đội C11

– Giải Ba: Đại đội C3

– Giải Triển vọng: Các đại đội C4, C5, C6, C7, C8, C9, C10 Giải Triển vọng

– Giải Chiến sĩ ULIS tài năng: Đại đội C11

– Giải đặc biệt: Đại đội thầy cô ULIS

Như vậy, trong một ngày, các thầy cô và sinh viên trên Hòa Lạc đã được sống trong bầu không khí sôi động, với những thử thách cam go, đầy thú vị và cùng nhau vượt qua bằng tinh thần đoàn kết, sức mạnh của người lính và một trái tim Ngoại ngữ đầy nhiệt huyết. Để từ trải nghiệm này, các thầy cô và sinh viên ULIS sẽ lại bắt nhịp trở lại trường tiếp tục hành trình dạy và học với ngọn lửa quyết tâm và sự vững vàng!

Một số hình ảnh khác:

  • Xem video tin nhanh tại ĐÂY.