Ngân hàng Agribank Cầu Giấy tặng 7 bộ máy tính cho sinh viên ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngân hàng Agribank Cầu Giấy tặng 7 bộ máy tính cho sinh viên ULIS

Ngày 3/12/2021, ngân hàng Agribank chi nhánh Cầu Giấy đã trao tặng 7 bộ máy tính  cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Chia sẻ tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Tuấn Dũng – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Agribank Cầu Giấy cho biết ngân hàng đánh giá cao công tác học sinh sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ. Trong thời điểm dạy học trực tuyến hiện nay, Agribank Cầu Giấy rất vinh dự đóng góp vào công tác này bằng việc hỗ trợ sinh viên Nhà trường trang thiết bị học tập.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời cảm ơn ngân hàng Agribank chi nhánh Cầu Giấy giúp đỡ các em sinh viên có thêm điều kiện học tập. Trường Đại học Ngoại ngữ và Agribank Cầu Giấy đã có mối quan hệ bền chặt trong suốt những năm qua, là minh chứng cho quan hệ hợp tác ý nghĩa giữa Nhà trường và doanh nghiệp. Hiệu trưởng cũng tin tưởng vào sự phát triển của ngân hàng, không chỉ trong cung cấp dịch vụ mà còn bởi cống hiến cho xã hội.

Tại buổi trao tặng, đại diện Nhà trường đã tiếp nhận máy tính từ đại diện Agribank Cầu Giấy và trao tặng cho đại diện sinh viên.

ULIS Media