Hội nghị công tác giáo vụ và triển khai công tác học sinh sinh viên năm học 2021-2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hội nghị công tác giáo vụ và triển khai công tác học sinh sinh viên năm học 2021-2022

Ngày 3/12/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công tác giáo vụ và triển khai công tác học sinh sinh viên năm học 2021-2022 theo hình thức kết hợp.

Tham dự có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh; Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; Trưởng khoa và giáo vụ các khoa đào tạo Trường; lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị: P.CT&CTHSSV, P.ĐT, HCTH, ĐTN, HSV.

Phát biểu tại hội nghị, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao hiệu quả hoạt động của công tác giáo vụ và học sinh sinh viên thời gian qua. Nhận định để thực hiện công tác giáo vụ và học sinh sinh viên luôn cần sự thấu cảm giữa người với người, Hiệu trưởng cho rằng những hoạt động như hội nghị này là cần thiết để các thầy cô giao lưu, chia sẻ, nhìn lại, làm mới mình để nâng cao chất lượng công việc.

Trong chương trình hội nghị, các thầy cô đã nghe báo cáo từ đại diện giáo vụ khoa các đơn vị, Phòng CT&CTHSSV, Phòng Đào tạo, Đoàn Thanh niên. Mỗi báo cáo là một góc nhìn, đánh giá, đề xuất gửi gắm đến Nhà trường cũng như chia sẻ về những hoạt động đã làm được.

Phần cuối chương trình là hoạt động thảo luận trao đổi và tặng quà lưu niệm.

ULIS Media