Lotte Mart Việt Nam và cơ hội trải nghiệm cho sinh viên ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lotte Mart Việt Nam và cơ hội trải nghiệm cho sinh viên ULIS

Ngày 18/4/2023, Công ty Cổ phần Trung tâm thương mại Lotte Việt Nam đã phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức thành công buổi tham quan doanh nghiệp với sự tham gia của 26 sinh viên của Nhà trường.

Trong buổi tham quan doanh nghiệp, với sự hướng dẫn của đại diện LOTTE Mart Việt Nam, các bạn sinh viên có cơ hội trực tiếp tham quan và được cung cấp những thông tin hữu ích về những gian hàng quan trọng và cách thức vận hành các hoạt động tại siêu thị. Những trải nghiệm thực tế này sẽ giúp các bạn sinh viên hình dung rõ hơn về những hoạt động mà Công ty đang hướng tới và phát triển.

Sau buổi tham quan, sinh viên ULIS đã có thời gian tìm hiểu và lắng nghe những chia sẻ về định hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên tại Công ty. Qua đó, các sinh viên sẽ có thêm những góc nhìn mới về việc tìm kiếm việc làm phù hợp trong tương lai.

Như Anh