Phát động quyên tặng sách hướng tới Ngày hội ULIS Book Fair 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Phát động quyên tặng sách hướng tới Ngày hội ULIS Book Fair 2022

Ngày 25/4/2022 đã diễn ra chương trình phát động quyên góp sách hướng tới Ngày hội ULIS Book Fair 2022. 

Tham dự có Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị; Ban Tổ chức, cán bộ Trung tâm CNTT-TT&HL và đông đảo thầy cô, sinh viên quan tâm đến chương trình.

Tiếp nối thành công của sự kiện tương tự diễn ra vào năm 2020, Ngày hội Sách ULIS Book Fair 2022 là hoạt động được tổ chức tại Trường vào tháng 5 tới nhằm phát triển văn hóa đọc tại ULIS. Trong ngày hội sách, học sinh sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động thú vị. Đặc biệt, trong ngày hội, người tham dự có cơ hội trao đổi và sưu tập những cuốn sách mình ưa thích.


Lễ phát động được tổ chức nhằm khuyến khích các thầy cô, các bậc phụ huynh, các em học sinh sinh viên, cựu người học ủng hộ ngày hội bằng cách trao tặng Ban tổ chức các cuốn sách của mình. Số sách này sẽ được sử dụng để Ban tổ chức trao đổi tại ngày hội. 

Trong khuôn khổ ngày lễ phát động, nhiều thầy cô đã tới trao tặng tặng sách cho Ban Tổ chức, trong đó có những đầu sách giá trị. Cho đến hết buổi sáng ngày 25/4/2022, tổng số sách quyên góp Ban tổ chức nhận được đã lên tới 320 cuốn. 


Hiện tại, Ban tổ chức đang tiếp tục nhận sách ủng hộ cho ngày hội. Địa điểm tiếp nhận tại Bộ phận Học liệu tầng 2 nhà C3 của Khoa Pháp. Khi đến tặng sách, các thầy cô giáo và học sinh sinh viên sẽ được tặng phiếu đổi sách để sử dụng tại ngày hội. 

Một số hình ảnh khác: 

Khánh Huyền/ULIS Media