Sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc tham gia chương trình trải nghiệm trực tiếp tại Samsung Thái Nguyên – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 09/01/2023, 29 sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã vinh dự được tham gia chương trình trải nghiệm và tham quan trực tiếp tại Samsung Thái Nguyên.
Thông qua chương trình đầy bổ ích này với sự dẫn dắt của MC là cựu sinh viên khoa, các bạn sinh viên đã có cái nhìn chân thật nhất về Samsung và SEVT nói riêng, thông qua các hoạt động tham quan thực tế công ty cũng như trải nghiệm bữa trưa tại canteen SEVT.
Qua chuyến tham quan thú vị này, các bạn sinh viên đã có thêm những trải nghiệm tuyệt vời tại SEVT và tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm cần thiết cho công việc sau này.

Đoàn-Hội Khoa Hàn