[20h 19/7] ULIS Tư vấn trực tuyến tuyển sinh Đại học chính quy 2019 lần 2 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[20h 19/7] ULIS Tư vấn trực tuyến tuyển sinh Đại học chính quy 2019 lần 2

“Be Smart Decision Makers” – Tạm dịch: “Hãy đưa ra những quyết định sáng suốt nhất” là chủ đề của buổi tư vấn trực tuyến đại học chính quy 2019 tới đây.

Có lẽ việc phải đưa ra những quyết định là một trong những điều khó khăn nhất, đặc biệt là với những bạn sĩ tử vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc gia và có trong tay điểm số của mình. Nếu bạn là một trong số đó, hãy để chúng tôi đưa ra những lời tư vấn, những lời khuyên để từ đó bạn sẽ có thể có cho mình sự lựa chọn và quyết định sáng suốt nhất.

  • Điểm số như vậy liệu có trúng tuyển ngành X, Y, Z của ULIS không?
  • Nên chọn ngành nào là NV1, NV2, nên đổi sang tổ hợp xét tuyển nào để có lợi thế?
  • Chọn ngành này rồi liệu có cơ hội học Ngôn ngữ 2 hay Bằng kép không?

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên, cung cấp các thông tin, chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn trường, ngành, kinh nghiệm xét tuyển và trúng tuyển vào ULIS, các nguyên tắc xét tuyển, một số thông tin về số liệu ĐKXT, số nguyện vọng một số ngành, định hướng những ngành đang còn nhiều cơ hội tại ULIS…đặc biệt là các Cơ hội khi trở thành ULISers, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức tư vấn tuyển sinh ĐHCQ 2019 lần 2.

Thời gian: 20h00 ngày 19/7/2019
Truy cập: 
1. Group FB: ULIS Support For K53 – QH2019 (Tuyển sinh đại học 2019)
2. Fanpage FB: Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội