Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội

Ngày 10/11/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã tiến hành Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội trực tiếp và trực tuyến.

Tham dự Lễ ký kết có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn hợp tác và Phát triển Nguyễn Lân Trung và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường. 

Về phía Trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội, Nhà giáo Phạm Bích Ngà – Nhà sáng lập trường, cô Nguyễn Thị Quỳnh Vân – Giám đốc điều hành, cô Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các phòng, ban và các hơn 60 thầy cô tham gia trực tuyến.

Mở đầu lễ ký kết, Nhà giáo Phạm Bích Ngà – Nhà sáng lập trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã bày tỏ niềm vinh dự khi trường liên cấp Ngôi Sao Hà Nội được ký kết hợp tác với Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN. Bà cũng giới thiệu đôi nét về Nhà trường cũng như đưa ra những con số về học sinh trường sau tốt nghiệp chuyển cấp hiện đang học tập tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và Trường THCS Ngoại ngữ. Bà bày tỏ mong muốn được tiếp nhận sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đến thực tập và làm việc tại cơ sở nhà trường cũng như tài trợ các suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.

Phát biểu trong lễ ký kết, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao những tiềm năng hợp tác giữa hai nhà trường và gửi lời chúc thành công đến các hoạt động hợp tác sắp tới giữa hai đơn vị.

Tiếp sau đó,  cô Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng Trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã chia sẻ về nội dung hợp tác và định hướng phát triển của Nhà trường.

Thầy Nguyễn Phú Chiến – Hiệu trưởng Trường THCS Ngoại ngữ đọc thư cảm ơn của Trường THCS Ngoại ngữ đến Trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội – Nơi ươm mầm của nhiều em học sinh UMS.

Lễ ký kết sau đó được tiến hành trong ba phiên:

Phiên thứ nhất: Ký kết “Biên bản Ghi nhớ” thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Ngôi Sao Hà nội và ULIS


Phiên thứ hai: Ký kết “Biên bản thỏa thuận hợp tác” trong lĩnh vực Khảo thí và kiểm tra đánh giá


Phiên thứ ba: Ký kết “Biên bản thỏa thuận hợp tác” về Phát triển chương trình Tiếng Anh và Ngoại ngữ

Ngay sau Lễ ký kết, Lễ khai giảng Tập huấn về Công tác khảo thí cũng đã được diễn ra.


Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra tốt đẹp với nhiều kỳ vọng vào những kết quả tốt đẹp của các hoạt động hợp tác trong thời gian tới.

ULIS Media