Làm việc với Trường Đại học Hạ Long về hợp tác phát triển chuyên môn dạy – học tiếng Anh – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 14/4/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với Trường Đại học Hạ Long về hợp tác phát triển chuyên môn dạy – học tiếng Anh giữa hai trường.

Tham dự cuộc họp, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh; Chủ tịch HĐTV HT&PT Nguyễn Lân Trung, Trưởng khoa ĐT&BDNN Hoa Ngọc Sơn; Trưởng khoa SPTA Nguyễn Thị Hồng Nhung, Trưởng phòng HCTH Nguyễn Đoàn Phượng, Trưởng khoa SĐH Huỳnh Anh Tuấn.

Về phía Trường Đại học Hạ Long có Phó Hiệu trưởng điều hành Trần Trung Vỹ – Phó Hiệu trưởng và Trưởng khoa Ngoại ngữ Nguyễn Thị Hằng.

Trong buổi làm việc, đại diện hai trường đã trao đổi, thảo luận về việc hợp tác sắp tới, đặc biệt trong công tác đào tạo nhân lực, phát triển đội ngũ chuyên môn giảng viên dạy tiếng Anh.

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN và Trường Đại học Hạ Long đều mong muốn và đề xuất hợp tác trao đổi giảng viên trong giảng dạy và nghiên cứu, hợp tác trao đổi các hội nghị học thuật và các hoạt động liên quan. Bên cạnh đó, hai trường cũng sẽ có những chương trình hợp tác về nâng cao chất lượng chuyên môn tiếng Anh.

Buổi làm việc khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm, ghi nhận một dấu ấn mới trong việc hợp tác giữa hai đơn vị.

Như Ngọc/ULIS Media