Lễ khai giảng Khóa QH.2018 F4, F6 ngành tiếng Anh, Trung, Nhật hệ VLVH – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lễ khai giảng Khóa QH.2018 F4, F6 ngành tiếng Anh, Trung, Nhật hệ VLVH

Ngày 24/09/2018, trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức lễ khai giảng cho 211 tân sinh viên Khóa QH. 2018 F4, F6 chương trình đại học hệ VLVH.

Tham dự lễ khai giảng có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Phó trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc Nguyễn Đình Hiền, đại diện của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản Hoàng Thu Trang, Trưởng Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Hoa Ngọc Sơn cùng các cán bộ của Khoa và không thể thiếu sự hiện diện của đông đảo các tân sinh viên Khóa QH.2018 F4, F6 đại học hệ vừa làm vừa học.

Mở đầu buổi lễ khai giảng, Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Hoa Ngọc Sơn đã đọc quyết định trúng tuyển của 145 tân sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Anh, 33 tân sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc và 33 tân sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Nhật Bản.

Trong phát biểu khai giảng, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã gửi lời chúc mừng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến các tân sinh viên Khóa QH.2018 F4, F6 đại học hệ vừa làm vừa học đã chính thức trở thành sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Thầy mong muốn các tân sinh viên sẽ lên kế hoạch và xác định lộ trình học tập ở Nhà trường ngay từ những ngày đầu. Thầy cũng chia sẻ rằng Nhà trường sẽ hỗ trợ các tân sinh viên trên mọi mặt có liên quan.

Đại diện tân sinh viên Nguyễn Văn Vinh chia sẻ cảm xúc vui mừng khi chính thức trở thành một phần của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Anh gửi lời cảm ơn đến tất cả các thầy cô ULIS vì những sự giúp đỡ và tư vấn tận tình trong quãng thời gian chuẩn bị cho khóa học. Anh cũng gửi lời hứa sẽ chấp hành tốt kỷ luật của Nhà trường và mong nhận được sự giúp đỡ từ phía các thầy cô về những khó khăn trong quá trình học tập.

                                               Đại diện tân sinh viên gửi tặng bó hoa tươi thắm đến với thầy Phó Hiệu trưởng

Cuối buổi khai giảng, Trưởng khoa Đào tạo & Bồi dưỡng đã có những chia sẻ tâm huyết và gần gũi với các tân sinh viên cũng như có những sự trao đổi và lắng nghe các ý kiến và thắc mắc đến từ phía tân sinh viên.

Buổi lễ khai giảng khép lại trong bầu không khí phấn khởi và tràn đầy hy vọng vào sự thành công trong quãng thời gian học tập tới đây tại Nhà trường của các tân sinh viên hệ VLVH.

                                                                                               Đào Trung – Việt Khoa/ULIS Media