Lễ khai giảng các khóa bồi dưỡng cho cán bộ và giáo viên Học viện Cảnh sát Nhân dân – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lễ khai giảng các khóa bồi dưỡng cho cán bộ và giáo viên Học viện Cảnh sát Nhân dân

Trong khóa học lần này, 40 học viên sẽ theo học khóa nâng cao nghiệp vụ sư phạm và 25 học viên sẽ theo học khóa bồi dưỡng ứng dụng CNTT trong dạy học bằng ngoại ngữ. Tất cả các học viên trong buổi khai giảng đều bày tỏ sự hào hứng với chương trình giảng dạy được biên soạn riêng cho khóa học.

Ngày 21/11/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức buổi lễ khai giảng khóa bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm và khóa bồi dưỡng ứng dụng CNTT trong dạy học bằng ngoại ngữ cho giáo viên Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Tham dự buổi lễ khai giảng có Trưởng Khoa và Phó trưởng Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ Hoa Ngọc Sơn và Trần Thị Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL Khoa Anh Việt và các đồng chí là học viên của hai khóa học đến từ Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Mở đầu buổi lễ, Trưởng Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ Hoa Ngọc Sơn đã gửi lời chào và lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến tập thể các cán bộ, giảng viên tham gia khóa học. Trưởng Khoa cũng chia sẻ một số thông tin cần thiết về khóa học cũng như bày tỏ kỳ vọng và tin tưởng vào tính chuyên cần đến từ các học viên của khóa học để khóa học được diễn ra thành công tốt đẹp.

Tiếp sau đó, Phó trưởng Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ Trần Thị Thu Hiền và Giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL Khoa Anh Việt đã có hai bài thuyết trình để trình bày về nội dung khóa học bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm và khóa học bồi dưỡng ứng dụng CNTT trong dạy học bằng ngoại ngữ.

Tất cả các học viên trong buổi khai giảng đều bày tỏ sự hào hứng với chương trình giảng dạy được biên soạn riêng cho khóa học.

Buổi khai giảng được tiếp tục bằng hoạt động tham quan lớp học nơi các học viên sẽ trực tiếp được tiếp thu kiến thức từ các thầy cô có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn tốt của Nhà trường. Các lớp học sẽ được chính thức bắt đầu từ ngày 22/11/2018.

                                                                                                     Đào Trung-Việt Khoa/ULIS Media