Thư cảm ơn nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thư cảm ơn nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

                                                                        THƯ CẢM ƠN

                                              Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã nhận được nhiều lẵng hoa, quà tặng và vô vàn lời chúc từ các Quý cơ quan, Quý vị đại biểu, các thầy cô giáo là nguyên Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, nguyên Lãnh đạo trường qua các thời kỳ, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cựu sinh viên từng học tập, công tác tại trường. Không chỉ vậy, Nhà trường cũng nhận được rất nhiều tình cảm đến từ phía các công ty, doanh nghiệp, các trường học là đối tác thân thiết và tin cậy của trường.

Đó là những tình cảm tốt đẹp và sâu sắc nhất của Quý vị đối với toàn thể cán bộ, giáo viên và sinh viên Nhà trường nhân ngày 20/11 và cũng là động lực để từng thành viên phấn đấu, nỗ lực hơn. Trong chiến lược phát triển của Nhà trường, những sự ủng hộ, quan tâm trong ngày Nhà giáo Việt Nam này và cả trong suốt quá trình hoạt động của trường đều quý giá và ý nghĩa.

Ban Giám hiệu và toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên Trường Đại học Ngoại ngữ xin tri ân và gửi đến Quý cơ quan, đối tác, thầy cô và các em sinh viên lời cảm ơn chân thành nhất.

Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, động viên của Quý vị đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của trường. Kính mong Quý vị hãy dõi theo và cùng đồng hành với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Trường Đại học Ngoại ngữ.

Kính chúc Quý vị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                                                              Hiệu trưởng

                                                                                                                                                                                Đỗ Tuấn Minh

Một số hình ảnh trong dịp lễ này:

                     ULIS Media