Làm việc với Trường Đại học Khoa học – Kỹ thuật Cần Ích  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc với Trường Đại học Khoa học – Kỹ thuật Cần Ích 

Ngày 23/5/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiếp đón và làm việc với đoàn đại diện của Trường Đại học Khoa học – Kỹ thuật Cần Ích (Đài Loan) do ông Luo Win Jet làm trưởng đoàn.

Tham dự có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Trưởng khoa NN&VH Trung Quốc Phạm Minh Tiến, Phó Trưởng phòng HTPT Lưu Mạnh Kiên.

Tại buổi làm việc, đại diện hai trường bày tỏ sự vui mừng khi các hoạt động hợp tác giữa hai phía đã được tích cực triển khai có hiệu quả trong thời gian qua. Trường Đại học Ngoại ngữ tự hào là một trong những ngôi trường có thế mạnh về đào tạo ngôn ngữ và văn hoá Trung Quốc trong khu vực và trên cả nước. Nhà trường đã tổ chức nhiều buổi hội thảo, tọa đàm để tìm ra phương án nâng cao chất lượng đào tạo cho các bạn sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc cũng như các du học sinh Trung Quốc tại trường.

Trao đổi tại cuộc họp, đại diện của hai trường cũng bày tỏ mong muốn duy trì hợp tác, hợp tác nhiều hơn nữa trong tương lai qua các hoạt động trao đổi sinh viên ngắn hạn, tổ chức nhiều hoạt động cho sinh viên có thể tham gia để trải nghiệm nền văn hoá Việt – Đài. Không chỉ vậy, đại diện Trường Đại học Khoa học – Kỹ thuật Cần Ích cũng thể hiện thiện chí trong vấn đề hợp tác kết nối doanh nghiệp, giới thiệu và đào tạo nhân tài của ULIS cho các doanh nghiệp của Việt Nam.

Hai bên nhất trí sẽ cùng nhau nỗ lực, tăng cường phát triển mối quan hệ tốt đẹp này trong tương lai.

Buổi gặp mặt và làm việc kết thúc với phần tặng quà và chụp ảnh lưu niệm.

Mai Phương/ULIS Media