Công ty Best Pacific Việt Nam cam kết tuyển dụng 40 sinh viên ULIS/năm – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Công ty Best Pacific Việt Nam cam kết tuyển dụng 40 sinh viên ULIS/năm

Ngày 7/11/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với Tổng Giám đốc Công ty TNHH Best Pacific Việt Nam Howard Shi.

Tham dự buổi làm việc có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Trưởng phòng CT&CTHSSV Vũ Văn Hải, cán bộ Phòng CT&CTHSSV, giảng viên Khoa NN&VH Trung Quốc. 

Best Pacific Việt Nam là một công ty dệt may có nhà máy tại Hải Dương. Đây là công ty con của tập đoàn Best Pacific International có trụ sở tại Hồng Kông.

Chia sẻ tại buổi làm việc, ông Howard Shi cho biết công ty đang xây dựng thêm nhà máy tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của các đối tác bạn hàng đến từ Âu-Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản. Do đó, công ty mong muốn tuyển dụng các sinh viên ULIS ở nhiều chuyên ngành vào làm việc. Khi gia nhập công ty, nhân viên sẽ được trải qua khóa bồi dưỡng để chọn lựa theo hai định hướng quản lý hoặc kỹ thuật. Ông rất mong công ty có thể hợp tác lâu dài với Nhà trường.

Chia sẻ các thông tin về hoạt động đào tạo và công tác học sinh sinh viên với nhiều bước phát triển trong thời gian qua, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã đưa ra các gợi ý để hai bên triển khai hợp tác trong tương lai về: tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ sinh viên thực tập tại doanh nghiệp, tổ chức các hoạt động phát triển kỹ năng, cấp học bổng cho sinh viên,… 

Trường ĐH Ngoại ngữ luôn mở rộng cánh cửa với những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng sinh viên ULIS. Với chương trình đào tạo ngày một được nâng cao, các doanh nghiệp sẽ không thất vọng với trình độ và kỹ năng của sinh viên. Các em hoàn toàn có khả năng thích nghi và làm việc ngay, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp sau khi ra trường,” Phó Hiệu trưởng khẳng định.

Trường ĐH Ngoại ngữ và Công ty TNHH Best Pacific Việt Nam sẽ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong thời gian tới. Trước mắt công ty cam kết sẽ tuyển dụng khoảng 40 sinh viên ULIS trong mỗi năm và sẽ tham gia chương trình Ngày hội việc làm – ULIS Job fair 2020.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media