Làm việc với Học viện Ngôn ngữ Shin-Ai, Nhật Bản – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc với Học viện Ngôn ngữ Shin-Ai, Nhật Bản

Ngày 19/9/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với Học viện Ngôn ngữ Shin-Ai (Osaka, Nhật Bản) về chương trình thực tập và học chuyển tiếp cho sinh viên.

Tham dự buổi làm việc có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; đại diện lãnh đạo các đơn vị: K.NN&VH Nhật Bản, P.CT&CT HSSV, P.HTPT. Về phía đối tác có Hiệu trưởng Học viện Shin-Ai Mishima Shinji, Tổng Giám đốc Hà My Group Hồ Thị Nga.

Học viện Ngôn ngữ Shin-Ai được thành lập vào năm 2006 và tọa lạc tại thành phố Osaka – thành phố lớn thứ 3 tại Nhật Bản. Trường đã trải qua 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, với chương trình đào tạo đa dạng và cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội phát triển giáo dục tiếng Nhật và Bộ Giáo dục Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể học lên các trường chuyên ngành như thương mại, công nghệ thông tin, sửa chữa máy móc… tùy theo sở thích, nguyện vọng. Học viên có thể học lên Cao đẳng, Đại học hoặc có thể đi làm tùy theo năng lực.

Tại buổi làm việc, đại diện hai trường đã giới thiệu về lịch sử phát triển, quy mô, ngành nghề đào tạo. Hai bên cũng đã trao đổi về các tiềm năng hợp tác có thể triển khai, cụ thể là trong tổ chức thực tập, du học chuyển tiếp, đào tạo, phát triển kỹ năng cho sinh viên.

Buổi làm việc khép lại với phần chụp ảnh lưu niệm, mở ra những cơ hội hợp tác mới giữa hai trường.

ULIS Media