(Ảnh) Cuộc Thi FJLC’S GOT TALENT năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

(Ảnh) Cuộc Thi FJLC’S GOT TALENT năm 2022

Tối ngày 18/9/2022, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng lễ kỷ niệm 30 năm giảng dạy tiếng Nhật tại Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN, Khoa NN&VH Nhật Bản đã tổ chức cuộc thi FJLC’S GOT TALENT vào đêm GALA tại hội trường Nguyễn Văn Đạo. Chương trình là nơi sinh viên Khoa NN&VH Nhật Bản thể hiện tài năng thông qua các tiết mục văn nghệ biểu diễn ca hát, nhảy truyền thống Nhật Bản,… Có 8 tiết mục đã được trình diễn tại cuộc thi.

Tham dự chương trình có Chủ tịch Hội đồng Tư vấn hợp tác và Phát triển Nguyễn Lân Trung, Ban chủ nhiệm và giảng viên Khoa NN&VH Nhật Bản, đại diện các nhà tài trợ và đông đảo sinh viên, cựu sinh viên của Khoa.

Kết quả chung cuộc, 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khich đã được trao cho các đội thi.

ULIS Media