Làm việc với đại diện Trung tâm Khảo thí và Đào tạo Đài Loan – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc với đại diện Trung tâm Khảo thí và Đào tạo Đài Loan

Ngày 27/10/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với TS. Jessica Wu – Giám đốc Phòng Hợp tác và Phát triển của Trung tâm Khảo thí và Đào tạo Đài Loan.

Tham dự buổi làm việc có TS. Nguyễn Thị Mai Hữu – Trưởng Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia, PGS.TS Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, GS. Nguyễn Hòa – Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, nhóm chuyên trách Trung tâm Khảo thí, và các giảng viên quan tâm.

Trung tâm Khảo thí Đài Loan là một đối tác của Trường Đại học Ngoại ngữ và đến nay hai bên đã triển khai hợp tác trên một số lĩnh vực, đặc biệt là về khảo thí.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của Trung tâm Khảo thí Đài Loan trong các hoạt động khảo thí và kiểm tra đánh giá của Nhà trường. Ông tin rằng cả hai bên có thể triển khai thêm nhiều hướng hợp tác mới trong tương lai.

Tại buổi làm việc, TS. Wu đã chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng và phát triển bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh dành cho người Đài Loan GEPT và BESTEP trong 20 năm qua. Phần chia sẻ hữu ích của TS.Wu nhận được sự quan tâm và nhiều ý kiến đóng góp tích cực của các khách mời tham gia buổi làm việc.

Buổi làm việc trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm kiểm tra đánh giá đã diễn ra tốt đẹp, hứa hẹn những cơ hội hợp tác mới giữa hai bên.

Hoàng Dung/ULIS Media