Làm việc và tiếp nhận tài trợ từ Goldwell & KMS Việt Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc và tiếp nhận tài trợ từ Goldwell & KMS Việt Nam

Ngày 1/6/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc và tiếp nhận tài trợ của Công ty Goldwell & KMS Việt Nam.

Tham dự có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Trưởng phòng HCTH Nguyễn Đoàn Phượng, Phó Trưởng phòng HCTH Nguyễn Thị Lan Hường, Trưởng phòng KHTC Lê Thị Khánh Trang, Giám đốc TT CNTT-TT&HL Khoa Anh Việt, giảng viên Khoa NN&VH Nga Lê An Na.

Về phía Goldwell & KMS Việt Nam có sự góp mặt của Giám đốc Công ty TNHH Sao Mai Quốc Tế (Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Chăm sóc tóc chuyên nghiệp Goldwell KMS (thuộc Tập đoàn KAO) tại Việt Nam) Trần Thị Thanh Nhã, Giám đốc Marketing Nguyễn Thị Hương và Giám đốc Sales Võ Nhật Minh.

Goldwell & KMS là một doanh nghiệp luôn quan tâm đến phục vụ cộng đồng và đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo. Công ty đã quyết định tài trợ cho Trường Đại học Ngoại ngữ số tiền 100 triệu đồng. Số tiền này sẽ được Nhà trường sử dụng để tu bổ, tôn tạo, nâng cấp khuôn viên, cảnh quan trường đẹp hơn và xây dựng khung chữ ULIS – hình ảnh đại diện cho Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Phát biểu tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã bày tỏ lời cảm ơn đặc biệt tới Goldwell KMS Việt Nam, Công ty TNHH Sao Mai Quốc Tế đã tài trợ cho Trường Đại học Ngoại ngữ. Việc làm này thể hiện tấm lòng, tầm nhìn và sự tin tưởng của công ty tới sự phát triển của Nhà trường.

Đại diện hai bên cũng bày tỏ mong muốn có thể triển khai nhiều cơ hội hợp tác lâu dài trong tương lai.

Một số hình ảnh khác:

Album