Khai giảng khóa bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm cho giáo viên tiếng Anh Sở GD&ĐT Hải Dương năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 28/05/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương đã tổ chức lễ khai giảng khóa bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm cho giáo viên tiếng Anh của Sở năm 2022 bằng hình thức trực tuyến.

Tham dự buổi lễ có Trưởng khoa ĐT&BDNN Hoa Ngọc Sơn, Phó Trưởng khoa ĐT&BDNN Đỗ Tuấn Long, Chuyên viên Trung tâm CNTT-TT&HL, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Dương Phí Thị Thùy Vân, cán bộ phụ trách, các giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy cùng 150 thầy cô giáo dạy ngoại ngữ Hải Dương.

Khóa bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm cho giáo viên tiếng Anh Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương nằm trong chuỗi hoạt động bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm thuộc nhiệm vụ bồi dưỡng giáo viên thường niên được Đề án Ngoại ngữ Quốc gia giao cho Trường Đại học Ngoại ngữ.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng Khoa ĐT&BDNN Hoa Ngọc Sơn đã gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới các giáo viên tiếng Anh các bậc học tại Hải Dương. Chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm dành cho giáo viên ngoại ngữ năm nay của Nhà trường có một số thay đổi so với trước đây để đáp ứng tốt hơn yêu cầu hiện tại của Bộ GD&ĐT với 4 buổi bồi dưỡng trực tuyến trên nền tảng Zoom Meeting, 6 ngày bồi dưỡng tập trung liên tục, 1 buổi kiểm tra đánh giá cuối khóa và 3 ngày thực địa của giảng viên ULIS tại các cơ sở giáo dục của Hải Dương. Nhân dịp này, TS. Hoa Ngoc Sơn cũng trân trọng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo, các đồng nghiệp Sở GD&ĐT Hải Dương đã tích cực đăng ký tham gia Hội thảo Quốc gia UNC2022, đồng thời luôn quan tâm tới công tác phát triển đội ngũ và phối hợp tốt với Trường ĐH Ngoại ngữ thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia.

Tiếp sau đó, thầy Nguyễn Tiến Dũng – chuyên viên Trung tâm CNTT-TT&HL đã hướng dẫn thầy cô giáo cách đăng nhập và sử dụng học liệu trên hệ thống LMS bồi dưỡng giáo viên phương pháp giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm.

Phần hướng dẫn của thầy Nguyễn Tiến Dũng cũng đã khép lại buổi khai giảng của khóa bồi dưỡng ngoại ngữ. Ngay sau đó các giáo viên Hải Dương đã bắt đầu tham gia các lớp bồi dưỡng theo kế hoạch.

Khánh Huyền – ULIS Media