Sinh viên ULIS giành giải Nhất Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 21 dành cho sinh viên các trường Đại học khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên ULIS giành giải Nhất Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 21 dành cho sinh viên các trường Đại học khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam

Ngày 28/5/2022, Chung kết Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 21 dành cho sinh viên các trường Đại học khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam đã được tổ chức.
Cuộc thi nhằm mục đích tạo sân chơi cho sinh viên theo học ngôn ngữ tiếng Trung Quốc của các trường đại học, cao đẳng khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam được gặp gỡ giao lưu, thể hiện niềm yêu thích và sự hiểu biết của mình với ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, tài năng nghệ thuật Trung Hoa. Cuộc thi cũng là nơi giao lưu của các giảng viên và đặc biệt là các bạn sinh viên để học hỏi tri thức, kinh nghiệm và kết nối bạn bè. Tham gia cuộc thi năm nay có sự góp mặt của 25 thí sinh đến từ 23 Trường Đại học trong khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam.
Hai sinh viên ULIS là bạn Phạm Hoàng Dương và Trần Phương Thảo Ly đã xuất sắc vượt qua 23 thí sinh và giành được giải cao.
Sinh viên Phạm Hoàng Dương đạt Giải nhất chung cuộc, Giải Hùng biện xuất sắc nhất, là 1 trong 2 đại diện Việt Nam tham gia Chung kết Nhịp cầu Hán ngữ Thế giới.
Sinh viên Trần Phương Thảo Ly đạt Giải Khuyến khích chung cuộc.
Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp sinh viên ULIS giành giải Nhất chung cuộc và đại diện Việt Nam thi chung kết thế giới.

Thông tin về cuộc thi: https://www.facebook.com/vienkhongtuhanuvn/