Lễ bế giảng & trao bằng Cử nhân ngoại ngữ hệ Vừa làm vừa học năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lễ bế giảng & trao bằng Cử nhân ngoại ngữ hệ Vừa làm vừa học năm 2022

Ngày 29/05/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng & trao bằng Cử nhân ngoại ngữ hệ Vừa làm vừa học năm 2022 ngành tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung tại hội trường Vũ Đình Liên.

Tham dự buổi lễ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại Ngữ; PGS. TS. Hà Lê Kim Anh – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại Ngữ; Đại diện lãnh đạo các đơn vị; Lãnh đạo và cán bộ Khoa ĐT&BDNN cùng 189 sinh viên hệ VLVH tại cơ sở trường ĐH Ngoại ngữ và 30 sinh viên tại cơ sở liên kết đào tạo với Trường Đại học Hoa Lư.

Mở đầu buổi lễ, TS. Hoa Ngọc Sơn  – Trưởng khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ –  Trường ĐHNN đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ và Quyết định khen thưởng sinh viên tốt nghiệp đạt thành cao trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc mừng tới 219 Tân Cử nhân ngành tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc. 

Hiệu trưởng bày tỏ: “Tấm bằng cử nhân này đối với đa số anh chị em ở đây đã là tấm văn bằng đại học thứ 2. Tấm văn bằng nào cũng đều mang ý nghĩa lớn lao, đánh dấu một cột mốc trên bước đường phấn đấu, trưởng thành của mỗi người và ghi nhận kết quả những nỗ lực bền bỉ trong suốt những năm qua. Các bạn hãy tự hào về bản thân, và hãy luôn vững tin vào tương lai tươi sáng trước mắt, như chúng tôi luôn đặt niềm tin vào các bạn. 

Chúng tôi luôn rất trân trọng sự kiên trì của các bạn, bất kể là những sinh viên khóa QH.2019 với hơn 2 năm vất vả, đặc biệt là những bạn sinh viên niên khóa QH.2018 đã vượt qua rất rất nhiều khó khăn về thời gian, về áp lực công việc, về giao thông thời tiết, về lo toan cuộc sống, gia đình, và đã đồng hành cùng chúng tôi hoàn thành khóa học, để hôm nay nhận tấm bằng cử nhân ngành ngoại ngữ, ngành sư phạm.

Hôm nay các bạn trở thành Tân Cử nhân, và điều đó cũng có nghĩa là các bạn trở thành thành viên Mạng lưới Cựu sinh viên. Xin chào mừng 219 thành viên chính thức của Mạng lưới ULIS Alumni. Hôm nay bạn tự hào về trường, ngày mai nhà trường tự hào về bạn.” 

Nhân dịp này, Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn trang trọng tới lãnh đạo và các bạn đồng nghiệp Trường Đại học Hoa Lư đã phối hợp chặt chẽ với trường ĐHNN để đào tạo 30 cử nhân ngoại ngữ xuất sắc và các cán bộ giảng viên trực tiếp giảng dạy và các chuyên viên trực tiếp phục vụ chương trình. 

Đại diện cho các tân cử nhân, PGS.TS Phan Thị Thoa, hiện là giảng viên Học viện Tài chính, đại diện cho hơn 219 tân cử nhân phát biểu cảm tưởng về khóa học với nhiều kỉ niệm tại ULIS. 

Tân cử nhân chia sẻ: “Hiếm có đơn vị nào có môi trường đào tạo học tập tốt như ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQGHN. Từ lãnh đạo khoa đến các thầy cô trực tiếp giảng dạy, đội ngũ cán bộ quản lý nhiệt huyết, tận tâm bồi dưỡng về kiến thức, động viên, chia sẻ về tinh thân, kịp thời gặp gỡ giải đáp vướng mắc. Chính môi trường giáo dục vừa chất lượng vừa chuyên nghiệp nhưng thấm đẫm tình nhân ái là nguồn động viên, cổ vũ để học viên có thể yên tâm học tập hoàn thành xuất sắc khóa học.”

Tiếp theo chương trình là đại diện khóa QH2019 Đại học Hoa Lư Học viên Tạ Hoàng Minh  và Cao Trường Sơn phát biểu chia sẻ và tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường.

Kế tiếp là những chia sẻ cảm tưởng về quá trình học tập tại ĐH Ngoại Ngữ của anh Nguyễn Văn Vinh, hiện nay đang công tác tại Tổng Cục Khí tượng Thủy văn – Đại diện cho sinh viên QH.2018.

PGS.TS Hà Lê Kim Anh đã trao giấy khen cho các học viên xuất sắc của khóa học.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã thay mặt Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Lễ trao bằng Cử nhân ngoại ngữ hệ Vừa làm vừa học năm 2022 đã khép lại hành trình tại Trường Đại học Ngoại ngữ của các tân cử nhân. Hy vọng với hành trang kiến thức và kỹ năng từ ULIS, chúc các tân cử nhân có được nhiều thành công trong cuộc sống!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hương Huyền – ULIS Media