Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với BIDV Cầu Giấy giai đoạn 2018-2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với BIDV Cầu Giấy giai đoạn 2018-2023

Ngày 20/6/2018, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2018-2023 giữa Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN và Ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy đã diễn ra tại tòa nhà BIDV số 263 Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị trực thuộc trường. Về phía BIDV chi nhánh Cầu Giấy có Giám đốc Bùi Minh Khải, Phó Giám đốc Nguyễn Cao Minh, Phó Giám đốc Phạm Anh Hùng, lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị trực thuộc.

Trường Đại học Ngoại ngữ và BIDV Cầu Giấy đã xây dựng quan hệ hợp tác trong 13 năm (từ 2005). Từ năm 2013, hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác chính thức. Trong giai đoạn, 2013-2018, BIDV Cầu Giấy đã đồng hành cùng với Nhà trường trong nhiều hoạt động như: tài trợ học bổng hàng năm, tài trợ lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường, cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho cán bộ và sinh viên trường.

Tại lễ ký kết, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và ông Bùi Minh Khải đã đại diện hai bên ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giai đoạn 2018-2023. BIDV Cầu Giấy xác định việc tổ chức thực hiện thỏa thuận hợp tác này là nhiệm vụ quan trọng, đáp ứng yêu cầu hoạt động và phát triển của hai bên trên tinh thần khai thác thế mạnh của mỗi bên, xây dựng cơ chế phối hợp và hợp tác có hệ thống nhiều chiều, hình thành cơ chế đáp ứng kịp thời giữa các đơn vị của hai bên. Hai bên cam kết phối hợp chặt chẽ cùng xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch hợp tác theo hướng lâu dài, bền vững, cùng nhau hợp tác theo kế hoạch của từng giai đoạn cụ thể. BIDV Cầu Giấy cam kết dành cho cán bộ, giảng viên trường lãi suất ưu đãi, hợp lý. Trường ĐHNN ưu tiên sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng do BIDV Cầu Giấy cung cấp.

Đặc biệt, trong giai đoạn 2018-2023, BIDV Cầu Giấy tài trợ gói học bổng trị giá 250 triệu đồng (50 triệu đồng mỗi năm) dành cho học sinh sinh viên trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Minh Khải cảm ơn Nhà trường đã luôn tin tưởng, ủng hộ các dịch vụ cũng như hoạt động của BIDV Cầu Giấy. Ngân hàng luôn ưu tiên và dành các chính sách ưu đãi để phục vụ Nhà trường, các thầy các cô cũng như học sinh sinh viên. Ông mong rằng hai bên tiếp tục phát huy những điểm mạnh và nâng cao hiệu quả của hoạt động hợp tác. Lễ ký kết là khởi đầu cho một chặng đường mới và cần có sự triển khai sâu sát, có kế hoạch cụ thể giữa từng bộ phận trực thuộc.

Đồng ý với ông Bùi Minh Khải, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao sự đồng hành của BIDV nói chung và BIDV Cầu Giấy nói riêng. Trong nỗ lực nâng cao sự hài lòng của cán bộ và người học của Nhà trường, Hiệu trưởng rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của ngân hàng trong nhiều mảng hoạt động như: cung cấp dịch vụ, bồi dưỡng ngoại ngữ, giao lưu…, đúng nghĩa của từ “toàn diện”.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và tài trợ học bổng giai đoạn 2018-2023 giữa Trường ĐH Ngoại ngữ và BIDV đã kết thúc tốt đẹp, đặt một dấu mốc mới trong quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media