Bế mạc Giải bóng đá nam cán bộ “Cúp Tứ hùng – Chào Hạ 2018” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bế mạc Giải bóng đá nam cán bộ “Cúp Tứ hùng – Chào Hạ 2018”

Chào mừng thành công năm học 2017-2018; Nhằm tạo “sân chơi” và tạo mối quan hệ ngày càng gắn bó giữa các đơn vị, cá nhân trong toàn Trường; Phát động phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe trong Trường; Câu lạc bộ bóng đá cán bộ Trường ĐHNN – ĐHQGHN đã tổ chức Giải bóng đá nam cán bộ Trường ĐHNN – ĐHQGHN tranh “Cúp Tứ hùng – Chào Hạ 2018”.

Giải đấu đã nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo cán bộ toàn trường. Ban tổ chức đã chia thành bốn đội bóng để tranh tài. Giải đấu đã diễn ra lễ bốc thăm vào ngày 24/5/2018, chính thức tranh tài từ 28/5 đến 21/6 theo thể thức đấu vòng tròn tính điểm.

Sau các lượt thi đấu vô cùng hấp dẫn, vượt qua đội bóng Lão tướng với tỷ số 1-0, đội bóng Quản trị đã lên ngôi và được nhận Cúp vô địch cùng trái bóng “World Cup 2018”. Các danh hiệu cá nhân cũng được trao cho các cầu thủ xuất sắc.

“Cúp Tứ hùng – Chào Hạ 2018” chính thức khép lại trước thềm bế giảng và tổng kết năm học. Những bàn thắng, nụ cười, sự tiếc nuối đều đại diện cho tinh thần ULIS-er luôn cố gắng và nỗ lực trong mọi hoạt động. Chúc mừng “Cúp Tứ hùng – Chào Hạ 2018” đã kết thúc thành công và hẹn gặp lại các thầy cô vào giải bóng đá lần sau.

Một số hình ảnh trong trận chung kết:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media