Tổ chức khóa bồi dưỡng “Nhà giáo dục truyền cảm hứng” cho cán bộ các đơn vị phục vụ đào tạo – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức khóa bồi dưỡng “Nhà giáo dục truyền cảm hứng” cho cán bộ các đơn vị phục vụ đào tạo

Ngày 11/12/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức khóa bồi dưỡng “Nhà giáo dục truyền cảm hứng” cho cán bộ lãnh đạo và chuyên viên, nhân viên các đơn vị phục vụ đào tạo trực thuộc trường.

Hoạt động nằm trong chuỗi bồi dưỡng “Nhà giáo dục truyền cảm hứng” và kế hoạch đổi mới giảng dạy của Nhà trường. Trước đó, Nhà trường đã tổ chức các khóa tương tự dành cho giảng viên, giáo viên toàn trường.

Trong chương trình một ngày, các thầy cô đã được tham gia nhiều hoạt động thú vị như: Giới thiệu bản thân, Vẽ tranh bản thân, Chiếc hộp bí mật, Hạ cánh nơi anh, Zombie vào làng, Người ấy là ai, Bước chân quyền lực, Thử thách đội nhóm,…

Các hoạt động không chỉ là đòi hỏi khả năng tư duy, vận động, biểu đạt của mỗi cá nhân mà còn đề cao yếu tố đoàn kết. Chương trình đã tạo nên một diễn đàn để các thầy cô giao lưu, kết nối, thấu hiểu, lan tỏa năng lượng tích cực.

Khép lại khóa bồi dưỡng, các thầy cô đã được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Tin rằng qua chương trình, các cán bộ đã có nhiều trải nghiệm ý nghĩa, biết thấu hiểu, quan tâm, chia sẻ với đồng nghiệp và người học hơn, từ đó cùng góp phần tạo nên một ngôi trường ULIS hạnh phúc.

Một số hình ảnh khác:

 

ULIS Media