Khai giảng lớp nhập môn tiếng Hàn dành cho cán bộ, giảng viên trường khóa 1 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng lớp nhập môn tiếng Hàn dành cho cán bộ, giảng viên trường khóa 1

Ngày 19/01/2018 tại Phòng 801, nhà A2 đã diễn ra buổi khai giảng lớp nhập môn tiếng Hàn dành cho cán bộ, giảng viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội khóa 1.

*Đăng ký tham gia các khóa học sau tại ĐÂY.

Tham dự khai giảng có TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc/Giám đốc Trung tâm Sejong Hà Nội 2, cô Park Hwa Yeon – Giáo viên phái cử của Quỹ Sejong Hàn Quốc và các học viên là các thầy cô đến từ các phòng, ban, khoa, trung tâm trong trường.

Khóa học kéo dài từ 19/1 đến 9/2 với tổng cộng 10 buổi, 3 buổi một tuần. Chương trình học được xây dựng riêng với sự tham gia giảng dạy của các giáo viên người Việt lẫn giáo viên Hàn Quốc. Trong vòng 3 tuần, các học viên sẽ được tìm hiểu các kiến thức cơ bản về tiếng Hàn như bảng chữ cái, cách phát âm và đặt câu, hội thoại cơ bản và đặc biệt là có cả tiết học văn hóa (Trải nghiệm làm Kimbap).

TS. Trần Thị Hường phát biểu khai giảng

Phát biểu tại buổi khai giảng, TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc/Giám đốc Trung tâm Sejong Hà Nội 2 đã gửi lời cảm ơn các học viên đã hưởng ứng tham gia khóa học. Bà cho biết khóa học được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn cho cán bộ, giảng viên trường và hưởng ứng chủ trương của Nhà trường khuyến khích tự bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ trong nội bộ trường.

 

Cô Park Hwa Yeon hướng dẫn học viên cách đọc tên

Chụp ảnh lưu niệm.

Khóa học đầu tiên thu hút gần 20 cán bộ, giảng viên đăng ký tham gia. Trong buổi học đầu, giáo viên Hàn Quốc là cô Park Hwa Yeon đã giới thiệu với các học viên những nguyên âm trong tiếng Hàn. Tiết học đầu tiên đã diễn ra trong không khí sôi nổi, háo hức. Các thầy cô đều hào hứng làm quen, đọc và viết những từ vựng tiếng Hàn đầu tiên.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media