Thi thử Chuyên Ngoại ngữ đợt 4/2019 – Thách thức nắng hè – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thi thử Chuyên Ngoại ngữ đợt 4/2019 – Thách thức nắng hè

Ngày 21/4/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức kỳ thi thử vào lớp 10 Chuyên Ngoại ngữ năm 2019 đợt 4. Đây cũng là đợt thi thử cuối cùng trong mùa tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2019 của Nhà trường.

Kỳ thi lần này thu hút hơn 3200 thí sinh đăng ký, trong đó có 2.793 thí sinh tham dự thi (đạt tỉ lệ 93%). Để phục vụ chu đáo cho công tác thi, Nhà trường đã bố trí 5 điểm thi, với 90 phòng thi, huy động gần 300 cán bộ coi thi và nhân viên phục vụ.

Khác với 3 kỳ thi thử trước đó, kỳ thi thử đợt 4 diễn ra trong không khí oi bức của cái nắng đầu hè, tuy nhiên, công tác thi vẫn được đảm bảo an toàn, thuận lợi. Dù đã tham gia các kỳ thi thử trước đó, nhưng đa phần các thí sinh tham dự đã có mặt từ rất sớm. Không khí trước giờ thi ở tất cả 5 điểm thi đều nhộn nhịp, trên gương mặt các thí sinh thoáng chút căng thẳng nhưng rất nhanh chóng lấy lại sự tự tin, bình tĩnh ngay sau đó. Hầu hết các thí sinh đã nhanh chóng hoàn thiện bài thi của mình và ra về với tinh thần phấn khởi, lạc quan. Nhiều thí sinh cho biết, các em không hề cảm thấy áp lực với kỳ thi lần này, bởi với các em, đây chính là buổi thi để khảo sát kiến thức và tích lũy kinh nghiệm phòng thi nên tinh thần khá thoải mái.

Hy vọng rằng, kỳ thi thử lần cuối cùng này vừa để kiểm tra kiến thức, vừa giúp học sinh làm quen các kỹ năng, giúp cho các thí sinh làm quen với định dạng đề thi và tự tin bước vào kỳ thi chính thức diễn ra vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 5 năm 2019 sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày thi:

Theo FLSS Media