Khai giảng chương trình Văn bằng 2 hệ Vừa làm vừa học ngành Ngôn ngữ Anh đợt 1 năm 2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 22/04/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình Văn bằng 2 hệ Vừa làm vừa học ngành Ngôn ngữ Anh khóa QH.2024 (đợt 1) tại Hội trường Sunwah.

Tham dự buổi lễ có TS. Hoa Ngọc Sơn – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị: P. HCTH, P. KHTC, P. TT&PC, P. CT & CT HSSSV, P. QT, TT. PTNL; Ban Chủ nhiệm và chuyên viên phụ trách K. ĐT&BDNN.

Trong bầu không khí trang nghiêm của buổi lễ, TS. Trần Thị Thu Hiền – Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ đã đọc công bố quyết định trúng tuyển cho 229 thí sinh, mở ra chương mới cho các tân học viên tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn đã gửi lời chúc mừng trúng tuyển và cảm ơn các học viên tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Ngoại ngữ. Đây là một bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu của hành trình học thuật đầy hứa hẹn. Với môi trường giáo dục chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên danh tiếng, Nhà trường cam kết sẽ cung cấp những trải nghiệm giáo dục tốt nhất, góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng cho sinh viên, chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai.

Đại diện các thí sinh trúng tuyển, tân học viên Lê Thị Hương Lan đã bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành sinh viên tại ULIS, ngôi trường có bề dày lịch sử về đào tạo ngôn ngữ và quốc tế học. Chị cũng thể hiện quyết tâm nỗ lực học tập và tin tưởng với sự hỗ trợ của thầy cô ULIS, các học viên sẽ cùng nhau vượt qua thách thức và có được trải nghiệm học tập đầy ý nghĩa và hiệu quả tại trường U.

Sau khi khép lại chương trình khai giảng, các tân học viên đã được nghe phổ biến về kế hoạch học tập, quyền lợi, nội quy cũng như những thông tin cần thiết khác.

Phương Anh/ĐSTT