Bế giảng khóa bồi dưỡng kiến thức về Quản trị đại học khóa 2 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bế giảng khóa bồi dưỡng kiến thức về Quản trị đại học khóa 2

Ngày 22/04/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng khóa bồi dưỡng kiến thức về Quản trị đại học khóa 2.

Tham dự buổi lễ có Tập thể lãnh đạo trường; Ban Tổ chức; cán bộ giảng dạy và học viên tham gia khóa học. Khai giảng từ ngày 19/02, khóa thứ hai này dành cho đối tượng các thầy cô là Trưởng, Phó Trưởng khoa và các Bộ môn.

Tại buổi lễ, các thầy cô đã cùng nhìn lại hành trình của khóa học qua một video tổng kết ý nghĩa.

Phát biểu chúc mừng, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm và tinh thần học tập tích cực của các học viên tham gia khóa bồi dưỡng lần này. Diễn ra trong 2 tháng, phải sắp xếp để cân bằng về thời gian, nhưng các thầy cô đều đã cố gắng vượt qua và hoàn thành tốt khóa học. Nhấn mạnh kiến thức liên quan đến quản trị đại học là rất cần thiết, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long tin rằng khóa học đã cung cấp cho các thầy cô ULIS nhiều kiến thức quý giá để áp dụng vào công việc hiệu quả hơn.

Trong chương trình, đại diện Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho các giảng viên tham gia và các học viên hoàn thành khóa học.

Đồng thời, Ban Tổ chức cũng công bố và trao giải cho các sản phẩm báo cáo cuối khoá. Những sản phẩm đều đã thể hiện công sức của các nhóm và được xây dựng với mong muốn đổi mới, nâng cao hơn nữa hiệu quả của công tác quản trị đại học tại trường.

Bên cạnh đó, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã khen thưởng cho Tổ thư ký vì những đóng góp trong công tác hỗ trợ, đảm bảo khoá bồi dưỡng được diễn ra suôn sẻ. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao tặng bộ sản phẩm cuối khoá cho Ban Giám hiệu trường.

Phát biểu bế giảng, Chủ tịch Hội đồng trường Đỗ Tuấn Minh nhấn mạnh rằng một nguồn lực sẵn có mà Nhà trường rất tự hào đó là những thầy cô giáo ULIS tài năng, giàu kiến thức và nhiều kinh nghiệm. Dựa trên thế mạnh này, TS. Đỗ Tuấn Minh bày tỏ kỳ vọng rằng tập thể cán bộ Nhà trường sẽ luôn đoàn kết, xây dựng ngôi trường vững mạnh và hạnh phúc hơn nữa. Chủ tịch Hội đồng trường cũng mong rằng sau khóa học, các thầy cô sẽ tiếp tục tự bồi dưỡng thêm kiến thức về quản trị đại học.

Lễ bế giảng khép lại với phần chụp ảnh lưu niệm.

Quang Anh/ULIS Media