Khai giảng khóa đào tạo đại học Văn bằng 2 hệ VLVH đợt 2 năm 2023 (Lớp QH23.2.F2.E) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng khóa đào tạo đại học Văn bằng 2 hệ VLVH đợt 2 năm 2023 (Lớp QH23.2.F2.E)

Ngày 28/08/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo Đại học Văn bằng 2 hệ VLVH ngành Ngôn ngữ Anh đợt 2 năm 2023 (Lớp QH23.2.F2.E).

Đến dự lễ khai giảng có PGS.TS. Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Khoa ĐT&BDNN cùng với tân sinh viên của khóa học. 

Khóa QH.F2.2023 có hơn 200 sinh viên trúng tuyển vào CTĐT cử nhân văn bằng 2 – Ngành Ngôn ngữ Anh.

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên trúng tuyển khóa đào tạo và cảm ơn các bạn đã tin tưởng, lựa chọn Trường Đại học Ngoại ngữ là nơi để tiếp tục theo đuổi con đường học thuật. 

Phó Hiệu trưởng cho biết bản thân cũng đang theo học khóa QH.2021 – hệ VLVH tại ULIS, nên cô thấu hiểu những cảm xúc bồi hồi, xúc động của các tân sinh viên. Bên cạnh đó, Phó Hiệu trưởng gửi gắm tới các tân sinh viên những thông điệp vô cùng ý nghĩa là “Dấn thân’’, “Bền bỉ”, “Đam mê”, “Kết nối” như những lời động viên, khích lệ trước hành trình đầy ý nghĩa, thi vị sắp tới. 

Phát biểu tại buổi lễ, tân sinh viên Trịnh Thị Yến đã bày tỏ niềm vinh hạnh và xúc động khi trở thành một trong những sinh viên mới của Trường Đại học Ngoại ngữ. Cô tin rằng không chỉ bản thân mình mà toàn bộ các tân học viên sẽ luôn có được sự đồng hành, giúp đỡ nhiệt tình từ các thầy cô trong khoa, trong BGH nhà trường để cùng nhau vượt qua chặng đường dài sắp tới. Là một giảng viên, Trịnh Thị Yến tin tưởng khóa học không chỉ giúp cho mình bổ sung kiến thức mà còn được trải nghiệm, phát triển kỹ năng trên hành trình tại ULIS.

Tiếp sau đó, người học đã được nghe phổ biến và giải đáp các thắc mắc của mình về chương trình đào tạo cũng như kế hoạch, nội quy của khóa học một cách chi tiết. 

Cô Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc của ULIS và thầy Tuấn Anh – Giảng viên ngành Hàn Quốc học, Khoa Đông phương của Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn là hai trong số nhiều tân sinh viên đợt này.

Buổi lễ khai giảng khép lại trong bầu không khí tràn đầy quyết tâm của các tân sinh viên khóa QH.2023. 

Một số hình ảnh khác:

Diệu Phương/ULIS Media