2 ULIS-er góp mặt tại Lễ tuyên dương các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện năm 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

2 ULIS-er góp mặt tại Lễ tuyên dương các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện năm 2020

 Ngày 7/9, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ tuyên dương 88 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn năm 2020.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm thường xuyên, sâu sắc của thành phố Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ và ghi nhận, biểu dương đối với kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên.

Trong đó, Trường Đại học Ngoại ngữ vinh dự đóng góp 02 gương mặt vô cùng tiêu biểu và xuất sắc:

1. Nguyễn Văn Thắng, tốt nghiệp thủ khoa toàn trường. GPA – 3.93; từng là Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên; Đạt nhiều học bổng và giải NCKH cấp trường.

2. Nguyễn Minh Hoàng Phương, thủ khoa ngành NN Pháp. GPA – 3.86; SV 5 Tốt Trung ương 02 năm liên tiếp.

Năm 2020 là năm thứ 18 liên tiếp, thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố. Sau 18 năm (tính cả năm 2020), đã có 1.879 thủ khoa được vinh danh, đón nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội. Nhiều thủ khoa được vinh danh đã thành công trong sự nghiệp, có đóng góp cho Thủ đô và đất nước.

ĐTN