Họp định kỳ toàn thành viên Dự án ULIS AKS CORE năm thứ 3 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Họp định kỳ toàn thành viên Dự án ULIS AKS CORE năm thứ 3

Ngày 5 tháng 7 năm 2021, Dự án phát triển trường đại học trọng điểm về Hàn Quốc học tại Việt Nam – ULIS AKS CORE đã tổ chức cuộc “Họp định kì toàn thành viên dự án AKS năm thứ 3”.

Cuộc họp diễn ra theo hình thức online qua Zoom Meeting. Tham dự cuộc họp có PGS. TS. Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNN-ĐHQGHN; PGS. TS. Đỗ Hoàng Ngân – Phụ trách phòng KHCN, Trường ĐHNN-ĐHQGHN cùng toàn thể 22 thành viên của Dự án.

Phát biểu khai mạc, PGS. Lâm Quang Đông cho biết cuộc họp được tổ chức hai lần một năm để Ban Quản lý trình bày kế hoạch và kết quả thực hiện dự án, đồng thời là cơ hội để các thành viên trong dự án gặp nhau, trao đổi, góp ý về kế hoạch và phương án triển khai kế hoạch một cách hiệu quả.

“Năm thứ hai dự án đã khép lại, tuy vẫn còn nhiều khó khăn nhưng cũng đạt được rất nhiều thành quả như tổ chức thành công hội thảo quốc tế, xuất bản hai cuốn sách dịch, biên soạn hai cuốn sách chuyên khảo,… Tất cả thành quả trên đều nhờ sự hợp tác, phối hợp tích cực giữa các thành viên dự án.

Một năm dự án mới sắp bắt đầu, nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thách thức, tôi xin chúc quý vị sức khỏe, chúc dự án sẽ có nhiều thành quả xuất sắc hơn nữa trong năm dự án này”, Phó Hiệu trưởng chia sẻ.

Tiếp theo, Tiến sĩ Trần Thị Hường – Giám đốc Dự án ULIS AKS CORE đã chia sẻ về kế hoạch hoạt động của năm thứ ba. Dự án đã thực hiện thành công năm thứ nhất, năm thứ hai và tiếp tục được phê duyệt thực hiện năm thứ ba. Với 23 hạng mục lớn bao gồm: biên soạn tài liệu, sách, giáo trình về Hàn Quốc học; biên dịch sách về Hàn Quốc học, bồi dưỡng chuyên môn, tổ chức Hội thảo quốc tế, tổ chức hội nghị nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên ngành Hàn Quốc học trên cả nước…

Với các hạng mục công việc đa dạng, phong phú, giám đốc Dự án mong muốn sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình tích cực không chỉ của các thành viên Dự án mà còn từ các giảng viên Khoa Hàn thuộc các trường Đại học trên cả nước.

Cuộc họp khép lại bằng phần thảo luận, đóng góp ý kiến của các thành viên Dự án và phần chụp ảnh lưu niệm.